Giải đáp: Tổng đài Vietnamobile ở đâu?

Tổng đài Vietnamobile ở đâu? Là thắc mắc của không ít khách hàng di động hiện nay, mặc dù liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ thường xuyên nhưng không phải ai cũng nắm được câu trả lời. Bên cạnh đó, khi có vấn đề cần được giải đáp thay vì liên hệ qua điện thoại người dùng muốn đến gặp trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Tổng đài Vietnamobile ở đâu

Giải đáp: Tổng đài Vietnamobile ở đâu?

Tổng đài Vietnamobile nằm ở đâu

Tổng đài Vietnamobile là nơi giải đáp tất cả thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng sim bao gồm đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile, chuyển tiền Vietnamobile, đăng ký gói cước 4G Vietnamobile,… Vậy tổng đài được đặt ở đâu?

Tổng đài là mạng thông tin liên lạc chung của nhà mạng là nơi khách hàng có thể gọi đến nhận được các hỗ trợ dùng sim. Tổng đài Vietnamobile được đặt hầu hết trên khắp cả nước và các tỉnh thành phố lớn tuy nhiên không có vị trí chính xác hoặc cố định.

Ngoài đội ngũ riêng từ nhà mạng, Vietnamobile còn hợp tác với các đơn vị khác để nhận cuộc gọi hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Do đó sẽ rất khó để tìm được địa điểm chính xác của tổng đài Vietnamobile hiện nay.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 gặp trực tiếp điện thoại viên

Làm sao để đến gặp trực tiếp tổng đài Vietnamobile? 

Như đã nói ở trên, vì không thể xác định được vị trí cụ thể của tổng đài Vietnamobile nên bạn sẽ không thể đến trực tiếp để gặp điện thoại viên. Dù vậy bạn vẫn có thể đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để gặp nhân viên để được giải đáp nhanh chóng vấn đề đang gặp phải trong quá trình sử dụng sim.

» Xem thêm: Cách tìm địa điểm cửa hàng Vietnamobile gần nhất

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tổng đài của Vietnamobile ở đâu? để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!