Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài của Viettel

Tổng đài bảo hộ công dân Viettel là thông tin quan trọng thuê bao cần nắm rõ nếu có ý định di chuyển sang nước ngoài làm việc, học tập. Nếu vô tình gặp những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn hãy liên hệ ngay đến đầu số này để được hỗ trợ tốt nhất và không mất nhiều thời gian giải quyết.

Tổng đài bảo hộ hỗ trợ 24/24h người dùng có thể bất kỳ thời gian nào nếu gặp phải những khó khăn, bất trắc tại nước ngoài chẳng hạn mất giấy tờ tùy thân, bị bắt, giam giữ trái phép,… Để nắm thêm thông tin cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết cách liên lạc đến tổng đài bảo hộ qua hướng dẫn sau nhé.

Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam Viettel ở nước ngoài

Tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài của Viettel

Số điện thoại bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài của Viettel

Khi di chuyển sang nước ngoài để học tập, làm việc ngoài Chuyển vùng quốc tế Viettel để đảm bảo liên lạc người còn cần phải nắm thông tin tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam.

»Xem thêm: Cách chuyển vùng quốc tế trên My Viettel khi ở nước ngoài

Theo đó tổng đài bảo hộ công dân và pháp dân Việt Nam của Viettel khi ở nước ngoài đó là +84462844844.

1. Về chức năng tổng đài 

Tổng đài hiện có thể đáp ứng trên 1.500 cuộc gọi một ngày và có thể mở rộng trong thời gian ngắn khi lưu lượng cuộc gọi đến tổng đài tăng mạnh. Tổng đài chuyên hỗ trợ những vấn đề quan trọng sau:
  • Mất giấy tờ tùy thân, hộ chiếu.
  • Bị bắt, bị giam giữ, bị tù ở nước ngoài.
  • Khi khách hàng trở thành nạn nhân của tội phạm buôn bán người.
  • Bị mắc kẹt ở khu vực khủng hoảng, chiến sự.
  • Gặp phải các rủi ro, tai nạn khác.

Các yêu cầu, khó khăn của người dân sẽ được hệ thống tiếp tục và chuyển giao cho bộ phận có liên quan để hỗ trợ bạn tốt nhất.

2. Về thời gian hỗ trợ 

Tổng đài hỗ trợ trong vòng 24h/24h tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên lạc bất kỳ khi nào nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

3. Về chi phí gọi đến 

Mức phí gọi đến tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam được tính theo cước gọi của từng quốc gia bạn đang hoạt động. Mỗi nước hiện nay quy định phí gọi, nhắn tin khác nhau do đó bạn nên tìm hiểu trước khi liên lạc để không bị mất nhiều chi phí.

» Xem thêm: Tổng hợp cước phí gọi, nhắn tin, data khi CVQT sim Viettel

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài bảo hộ thuê bao Viettel tại nước ngoài bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có ý định du lịch nước ngoài hãy ghi nhớ và chia sẻ đầu số quan trọng này nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ