Giải đáp: Tin nhắn 5055 có tốn tiền không?

Tổng đài 5055 có tốn phí không? Đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Bạn thường xuyên nhận tin nhắn thông báo Thời tiết, Kết quả sổ xố,… từ đầu số này nhưng không biết dịch vụ có gia hạn trừ cước trên sim của mình không để quản lý số dư hiệu quả. Bài viết bên dưới, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc liên quan đến tổng đài này của Viettel.

tin nhắn 5055 có tốn tiền không?

Tìm hiểu ngay: Nhận tin nhắn từ 5055 có tốn tiền không?

5055 là tổng đài gì?

Nếu là người sử dụng dịch vụ của Viettel chắc hẳn bạn đã nghe nói đến tổng đài 5055, nhưng không phải ai cũng nắm rõ về đầu số này.

5055 thực chất là một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mạng hỗ trợ đăng ký nhiều dịch vụ như Nhà Nông xanh, cung cấp thông tin KQXS,… cho khách hàng. Mỗi dịch vụ sẽ quy định phí đăng ký và cung cấp thông tin riêng, chẳng hạn:

Với dịch vụ Nhà Nông xanh: Cung cấp 2 gói cước là gói cước chuyên sâu và gói cước Basic:

  • Với Gói Nhà nông xanh chuyên sâu (1.000đ/ngày): Cung cấp thông tin thời tiết cơ bản theo tỉnh Thành và thông tin dự báo thời tiết chuyên sâu như: Thông tin về chất lượng không khí (tia UV, bụi mịn), cảnh báo mưa dông theo khu vực. Khi có thời tiết bất thường như bão, lũ, mưa dông lớn… Ngoài ra hàng ngày KH còn nhận được thông tin giá cả xu hướng thị trường giá cả nông sản, nuôi trồng thủy sản thế mạnh của từng tỉnh.
  • Với Gói Nhà nông xanh Basic (Miễn phí): Cập nhật các thông tin thời tiết cơ bản theo tỉnh khi có thời tiết bất thường như bão, lũ, mưa dông lớn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Tin nhắn 5055 Viettel có tốn tiền không?

Mỗi dịch vụ 5055 của Viettel sẽ quy định cước phí sử dụng khác nhau, nếu bạn đăng ký dịch vụ được miễn phí hoàn toàn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi nhận tin nhắn từ tổng đài ngược lại nếu trước đó bạn đăng ký gói có trả phí sẽ chỉ mất phí vào lần đăng ký, khi nhận bạn sẽ không mất bất kỳ cước nào.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ, gói cước đang sử dụng qua My Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nhận tin nhắn tổng đài 5055 có mất tiền không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ