Vì sao thuê bao không được phép nạp thẻ?

Nhiều thuê bao di động gặp phải lỗi thông báo ‘Thuê bao không được nạp thẻ sim Viettel‘ mỗi khi thực hiện thao tác nạp tiền bằng thao tác USSD trên bàn phím. Đây là sự cố khá phổ biến khách hàng thường xuyên gặp phải khi gia tăng số dư cho dế yêu gây gián đoạn đáng kể đến quá trình sử dụng của người dùng? Vậy nguyên nhân lỗi là gì? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

thuê bao bị khoá quyền nạp thẻ Viettel là sao

Giải đáp: Thuê bao Viettel không được phép nạp thẻ

Thuê bao không được phép nạp thẻ là sao?

Một trong những lỗi phát sinh khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm dịch vụ nhà mạng là bị khoá quyền nạp thẻ khiến thuê bao không thể thực hiện thao tác nạp thẻ như bình thường bằng thao tác USSD trên bàn phím.

Nguyên nhân chính gây nên sự cố trên là nhập sai thao tác nạp thẻ vượt quá 5 lần quy định. Có thể bạn đã nhập sai mã số thẻ nạp hoặc bấm cú pháp không đúng dẫn đến lỗi trên. Lúc này dù bạn có sử dụng thẻ cào mới nhập đúng cú pháp vẫn sẽ nạp không thành công.

» Xem thêm: Nạp nhầm tiền vào số điện thoại Viettel lấy lại được không?

Cách xử lý lỗi không được phép nạp thẻ Viettel 

1. Liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 

Đối với lỗi bị khóa quyền nạp thẻ Viettel do nạp sai quá 5 lần cách duy nhất để xử lý là liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH 198 của Viettel để nhân viên hỗ trợ kiểm tra và mở lại.

Bạn nên gọi từ số thuê bao cần mở khoá sau đó cung cấp số serial của sim bị khoá (số này ở mặt sau của sim) chính xác.

2. Thử nạp tiền Viettel online 

Nếu bạn đang cần gia tăng số dư gấp để thực hiện cuộc gọi, SMS, đăng ký 4G trên sim Viettel nhưng không được hãy thử cách nạp tiền trực tuyến Viettel qua ứng dụng tiện ích My Viettel, Viettel Money hoặc các ví điện tử, tài khoản ngân hàng khác,…..

» Xem thêm: Cách nạp tiền Viettel online, thanh toán trực tuyến Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý khi thuê bao Viettel bị khoá quyền nạp thẻ để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ