Thuê bao CVQT Viettel có gửi/nhận tin nhắn iMessage không?

iMessage là dịch vụ nhắn tin miễn phí dành riêng cho thiết bị dùng hệ điều hành iOS của Apple. Chỉ cần kết nối WiFi hoặc đăng ký gói data 4G Viettel bạn có thể nhắn tin miễn phí cho thuê bao dễ dàng mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào. Thuê bao Roaming Viettel có thể gửi tin nhắn iMessage như thuê bao trong nước được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Chuyển vùng quốc tế Viettel có dùng iMessage không

Sim CVQT Viettel có gửi/nhận SMS iMessage không?

Có thể gửi/nhận tin nhắn iMessage trên sim CVQT Viettel không? 

Thuê bao đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế có thể nhận/gửi iMessage bình thường, tuy nhiên cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quan trọng sau:

1. Thuê bao hoạt động bình thường 

Để nhận và gửi tin nhắn iMessage trên sim Viettel, thuê bao cần phải thực hiện thao tác CVQT và đảm bảo sóng Roaming mới có thể liên lạc bình thường. Những sim chưa đăng ký CVQT Viettel khi di chuyển sang nước ngoài sẽ không thể liên lạc, nhắn tin,… thông thường.

» Xem thêm: Vì sao CVQT Viettel thành công nhưng không có sóng?

Vậy nên trước khi sang quốc gia khác học tập, du lịch, làm việc trong khoảng thời gian nhất định hãy đăng ký Roaming để duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi nhé.

2. Thuê bao có mở và kích hoạt thành công ứng dụng iMessage

Hầu hết các thiết bị iPhone đã kích hoạt tính năng iMessage sẵn, tuy nhiên cũng có trường hợp người dùng cần chủ động thực hiện thao tác bật mới có thể liên lạc bằng ứng dụng này của Apple.

Để kích hoạt  bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản sau: Đầu tiên truy cập vào muc Cài đặt Tin nhắn Bật tính năng iMessage.

» Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt iMessage Viettel liên lạc tiết kiệm

3. Thuê bao đã đăng ký gói cước CVQT Viettel 

Khi di chuyển sang nước ngoài bạn cần đăng ký gói chuyển vùng quốc tế của Viettel để có thể truy cập internet hoặc liên lạc tiết kiệm bởi nếu không đăng ký mạng hệ thống sẽ tính phí vào số dư chính, thông thường cước phí khá cao.

Hãy lựa chọn cho mình gói data Viettel sử dụng nước ngoài phù hợp nhất để an tâm trải nghiệm nhé.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel 30 ngày giá rẻ ưu đãi cho mọi loại sim

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim CVQT Viettel có gửi/nhận tin nhắn iMessage không? để chủ động hơn trong việc liên lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ