Thay đổi ngôn ngữ khi gọi 900 Viettel cực dễ

Khi hoà mạng người dùng sẽ được cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt mặc định trên sim, tuy nhiên nếu vô tình nhấn thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh hoặc đăng ký sim cho người nước ngoài có thể thực hiện thao tác chuyển đổi vô cùng đơn giản. Một trong những giải pháp được nhiều thuê bao di động áp dụng hiện nay là liên lạc đến tổng đài 900 của Viettel, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thao tác thay đổi ngôn ngữ sim Viettel qua 900 sau nhé.

thay đôi ngôn ngữ Viettel qua 900

Cách chuyển đổi ngôn ngữ khi gọi qua 900 Viettel

Thay đổi ngôn ngữ sim Viettel qua tổng đài 900

900 là một trong những tổng đài hỗ trợ Viettel có chức năng kích hoạt sim, nạp thẻ và thay đổi ngôn ngữ trên sim từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Để thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng số điện thoại Viettel gọi đến 900 sau đó nhấn phím 3. Đổi ngôn ngữ sim. 

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn lựa 1 trong 2 phím sau:

  • Phím 1. Tiếng Việt 
  • Phím 2. Tiếng Anh

Bước 3: Cuối cùng bạn hoàn thiện thao tác xác nhận bằng cách:

  • Phím 2. Nhấn xác nhận
  • Phím 1. Quay trở lại 

Sau khi thực hiện thành công mọi thông báo từ tổng đài gửi đến bạn bao gồm tin nhắn khuyến mãi đăng ký 4G của Viettel, các chương trình ưu đãi,… đều sẽ hiển thị dưới dạng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Bên cạnh đó nếu gọi cho thuê bao khác hệ thống cũng sẽ thông báo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt như cài đặt trước đó.

» Xem thêm: Nguyên nhân sim mới mua Viettel không gọi được là gì?

Để thay đổi lại ngôn ngữ bạn chỉ cần thực hiện tương tự lại các bước trên.

Cước gọi tổng đài 900 Viettel là bao nhiêu? 

Tương tự các tổng đài khác, cước gọi đến 900 là hoàn toàn miễn phí bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí liên lạc nào mỗi khi gọi đến đầu số này. Vì vậy có thể an tâm dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể thay đổi ngôn ngữ trên sim dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn thao tác chuyển đôi ngôn ngữ trên sim Viettel qua 900 bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ