Tài khoản SSO Viettel là gì? Tạo tài khoản SSO thế nào?

Thông tin về SSO Viettel là gì? nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Ngoài tài khoản khuyến mãi nhà mạng còn triển khai các loại tài khoản dành riêng cho thuê bao đăng nhập ứng dụng hoặc website dịch vụ GTGT liên quan. Khi truy cập vào ViettelStudy khách hàng cần nhập tài khoản và mật khẩu SSO mới có thể đăng nhập và sử dụng tiện ích.

Không ít khách hàng thắc mắc về SSO vì trước đó chưa hề nghe nhắc đến tài khoản này. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, theo dõi ngay bài viết bên dưới để được giải đáp cụ thể và an tâm sử dụng nhé.

Các gói cước miễn phí chơi game PUBG Viettel 

Cách tra cứu điểm tích lũy Viettel nhanh nhất

SSO của Viettel là gì

Giải đáp: Tài khoản SSO mạng Viettel là gì?

Tài khoản SSO của Viettel là gì

Hệ thống SSO là hệ thống hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng 1 tài khoản cho các dịch vụ trong hệ sinh thái giáo dục: Khảo thí, Portal, ViettelStudy, Quản lý học phí, Cơ sở dữ liệu ngành, Tuyển sinh đầu cấp, Kiểm định chất lượng giáo dục, SMAS.

» Xem thêm: Tài khoản Hybrid trên sim Viettel là gì?

Tạo tài khoản SSO Viettel thế nào? 

Khi đăng ký dịch vụ GTGT của Viettel người dùng sẽ được cấp tài khoản SSO riêng bao gồm tên tài khoản và mật khẩu trong tin nhắn gửi về từ nhà mạng. Để sử dụng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào link từng dịch vụ sau đó chọn hình thức đăng nhập qua SSO
  • Bước 2: Nhập tài khoản được cấp vào giao diện đăng nhập (chỉ cần áp dụng cho dịch vụ đầu tiên muốn đăng nhập, các dịch vụ sau hệ thống sẽ tự động đăng nhập)
  • Bước 3: Lựa chọn vào dịch vụ hoặc đăng nhập tài khoản khác hoặc thoát khỏi dịch vụ.

Quên mật khẩu SSO Viettel làm thế nào lấy lại? 

Nếu bạn đã đăng ký SSO Viettel trước đó nhưng không nhớ chính xác mật khẩu để đăng nhập vào có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để lấy lại nhanh chóng.

Trên đây là đầy đủ thông tin về tài khoản SSO mạng Viettel bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng!

Hỗ trợ và dịch vụ