Mách bạn 3 cách lấy số seri sim Vietnamobile thành công ngay

Trong quá trình dùng điện thoại bạn sẽ không ít lần cần phải lấy số seri sim Vietnamobile để cung cấp, nhập vào các giao dịch đang thực hiện, mở khoá sim… Có đến 3 cách khác nhau giúp bạn kiểm tra mã số serial sim Vietnamobile là qua khung sim, thẻ sim và tại cửa hàng. Tất cả các cách thực hiện đều miễn phí và cực kỳ nhanh chóng nên đừng lo lắng nhé!

so seri sim vietnamobile

Số seri sim Vietnamobile ở đâu?

Số seri sim Vietnamobile là gì? ở đâu?

Để hiểu rõ về số seri sim Vietnamobile cùng tìm hiểu ngay nội dung sau đây trước khi lấy về dùng nhé!

1. Số Seri sim Vietnamobile là gì?

Số seri sim Vietnamobile hay còn gọi là mã serial trên phôi sim Vietnamobile đây là mã dùng để quản lý sim số của nhà mạng. Mỗi sim sẽ có 1 mã serial khác nhau.

2. Số seri sim Vietnamobile nằm ở đâu?

Số seri sim Vietnamobile bao gồm 20 chữ số được in trên mặt sau của sim và tấm card gắn sim khi mới mua. Số seri sim được dùng trong trường hợp khi người dùng gặp sự cố về sim. Khi đó người dùng tìm cách xem số seri sim Vietnamobile sẽ báo số seri sim đó cho nhà mạng để giải quyết sự cố.

» Bạn đã biết: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ KH 24/24 hay chưa?

Số seri sim Vietnamobile dùng để làm gì?

Hiện nay số seri sim Vietnamobile được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Yêu cầu mã Pin, mã PUK của sim
  • Kiểm tra số điện thoại của thuê bao
  • Đăng ký chính chủ sim Vietnamobile online
  • ….

» Xem thêm: Mã pin mở khóa mạng sim Vietnamobile là bao nhiêu?

Cách lấy số seri sim Vietnamobile đơn giản thực hiện ngay

Nếu bạn vô tình quên mất số seri sim Vietnamobile và muốn lấy lại thì có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách đơn giản sau. Các cách đều cực kỳ đơn giản nhé!

1. Tháo sim ra xem trên mặt sim

Cách lấy seri trên sim Vietnamobile nhanh nhất là tháo sim ra khỏi điện thoại và xem trên mặt sau của sim. Lúc nào cũng sẽ có 1 dãy số đó chính là mã serial. Bạn có thể cung cấp ngay mã này cho nhân viên tổng đài Vietnamobile để được mở khoá sim.

2. Xem trên khung sim lúc mới mua

Ngay khi bạn mua sim trên khung sim lúc mua đều có in số điện thoại của sim và số serial của sim Vietnamobile. Hãy tìm lại ngay khung sim đó để lấy  số seri sim Vietnamobile nhé!

so seri sim vietnamobile

Số seri sim Vietnamobile trên sim và khung sim

3. Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để được hỗ trợ

Nếu cách trên không áp dụng được thì bạn chỉ còn cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile. Khi đó bạn bắt buộc phải mang chứng minh thư nhân dân để nhân viên tìm giúp bạn dựa trên những thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký với nhà mạng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ được lựa chọn hàng đầu

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc số seri của sim Vietnamobile ở đâu? và làm thế nào để lấy số seri sim Vietnamobile nhanh chóng.

Hỗ trợ và dịch vụ