GIẢI ĐÁP: Sim VNSKY có đăng ký Zalo được không?

Nhiều người muốn đăng ký Zalo bằng số VNSKY nhưng còn lo sợ không biết với một mạng ảo thì Zalo có cho phép đăng ký không và quy định đăng ký như thế nào. Thực tế thì sim VNSKY có đăng ký Zalo được không câu trả lời là Có và cách đăng ký cũng đơn giản giống như các nhà mạng khác. Để biết thêm chi tiết cùng theo dõi nội dung bên dưới của dichvudidong.vn nhé!

VNSKY là mạng gì? Có gì hot?

Cách đăng ký gói SKY59 MobiFone nhận 90GB/ tháng

sim vnsky co dang ky zalo duoc khong?

Liệu sim VNSKY có đăng ký Zalo được không?

1. Sim VNSKY có đăng ký Zalo được không?

Theo như thông tin từ nhà mạng VNSKY thì sim VNSKY có đăng ký được Zalo như bất kỳ mạng nào khác. Do đó bạn có thể an tâm hoàn toàn để mua sim VNSKY phục vụ cho nhu cầu liên lạc, lên mạng và cài đặt Zalo của mình.

» Xem thêm: Cách mua sim VNSKY số đẹp giá rẻ

2. Cách đăng ký Zalo bằng sim VNSKY

Để đăng ký Zalo bằng sim VNSKY hãy thực hiện ngay các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào Zalo và và chọn đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Nhập tên Zalo muốn hiển thị và nhập số điện thoại VNSKY của bạn. Tích chọn tôi đồng ý các điều khoản sử dụng Zalo
  • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về sim VNSKY của bạn và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình đăng ký

Sau khi đăng ký bạn sẽ có thể dùng Zalo với số điện thoại VNSKY của mình ngay. Hãy thường xuyên nạp thẻ vào sim để duy trì tránh bị khóa sim nhé!

3. Chú ý trường hợp sim VNSKY không nhận mã OTP của Zalo

Một số khách hàng cho biết Sim VNSKY của mình không nhận được mã OTP từ Zalo nên không thể đăng ký được. Hãy tìm hiểu nguyên nhân sau đây và thực hiện cách khắc phục nhé!

3.1 Do sim chưa kích hoạt

Sim VNSKY khi mua về bạn phải kích hoạt lên sử dụng thì mới có thể đăng ký Zalo sử dụng. Vì vậy bạn hãy thực hiện cách kích hoạt sim VNSKY ngay để bắt đầu liên lạc cũng như cài Zalo.

3.2 Do bộ nhớ tin nhắn đầy

Có thể hộp thư đã đầy tin nhắn nên Zalo gửi đến bạn không nhận được mã OTP. Hãy xóa bớt tin nhắn, bộ nhớ điện thoại của mình và thực hiện nhận mã từ Zalo lại

» Bạn có biết: 1GB gọi video Zalo được bao lâu?

3.3 Do Zalo lỗi

Có thể ứng dụng Zalo bị lỗi nên không gửi mã về cho sim VNSKY của bạn. Vì vậy bạn hãy liên hệ với Zalo để được kiểm tra hệ thống và hỗ trợ. Bởi Sim VNSKY có đăng ký Zalo được không câu trả lời chính xác là Có nên không phải do lỗi từ sim của bạn.

Hi vọng bạn sẽ có thể đăng ký Zalo bằng sim VNSKY thành công và có thời gian dùng sim vui vẻ nhé. Nhanh tay mua sim VNSKY sử dụng trải nghiệm ưu đãi khủng thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ