SIM VinaPhone MaxSim là gì? Cách đăng ký sử dụng MaxSim

MaxSim Vinaphone là gì? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu đổi sim. Sử dụng loại sim này, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng các tiện ích được tích hợp trên sim. Phù hợp với những ai đang cần lưu trữ nhiều thông tin liên lạc.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VinaPhone đã triển khai MaxSim với dung lượng lớn nhằm giúp khách hàng tận hưởng được nhiều ưu đãi tốt nhất. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thêm về loại sim đặc biệt này ngay sau đây.

maxsim vinaphone la gi

Tất tần tật về Maxsim VinaPhone

Max Sim VinaPhone là gì?

MaxSim VinaPhone là sim siêu dung lượng, có bộ nhớ danh bạ lớn lên tới 3G, lưu trữ được 750 số điện thoại. Với loại sim này, người dùng có thể thoải mái lưu giữ thông tin liên lạc mà không cần lo lắng về tình trạng sim bị đầy.

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, MaxSim có đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin, đăng ký mạng 4G VinaPhone, MaxSim còn hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích như ví điện tử Momo và V- Line.

Hiện tại nhà mạng đang triển khai 2 loại Max Sim. Cụ thể là:

 • MaxSim 64K: Có bộ nhớ 64K, cao hơn 4 lần so với sim thường.
 • MaxSim 128K: Có bộ nhớ 138K, có thể lưu trữ 750 số điện thoại.

Hai loại sim này chỉ khác nhau ở dung lượng bộ nhớ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể đăng ký loại sim phù hợp với mình.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký Multisim VinaPhone dễ dàng

Hướng dẫn đăng ký sử dụng MaxSim VinaPhone

MaxSim được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất các các thuê bao VinaPhone. Chỉ cần có nhu cầu sử dụng, khách hàng đều có thể đăng ký một cách dễ dàng. Cách làm cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tới các cửa hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc
 • Bước 2: Giao sim trắng hoặc bộ VinaKit trả trước có sử dụng MaxSIM cho nhân viên. Nếu không chuẩn bị trước, có thể mua trực tiếp tại cửa hàng.
 • Bước 3: Lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên

Một số lưu ý khi sử dụng MaxSim VinaPhone

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý đến một số vấn đề như:

 • Bắt buộc đăng ký thông tin chính chủ sim VinaPhone
 • Nếu không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích đã được cài đặt sẵn, người dùng có thể gỡ bỏ để tiết kiệm dung lượng.
 • Giá cước:
  • MaxSim 64K: 8500đ/sim
  • MaxSim 128K: 12.000đ/sim

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký chính chủ sim VinaPhone cần chuẩn bị trước khi tới cửa hàng

Trên đây là thông tin chi tiết về MaxSim VinaPhone dung lượng khủng. Để đảm bảo lưu trữ và kết nối liên lạc, đây là một sự lựa chọn thông minh. Hãy đăng ký Maxsim ngay khi có nhu cầu sử dụng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ