Vì sao sim Vietnamobile không kích hoạt được?

Vì sao sim Vietnamobile không kích hoạt được? Đang là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Sim mới mua về người dùng cần kích hoạt để tiếp tục sử dụng, tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau khiến thao tác kích hoạt không thành công. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải quyết sự cố trên nhanh nhất.

 sim Vietnamobile không kích hoạt được

Vì sao sim Vietnamobile không kích hoạt được?

Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile không kích hoạt được

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể thực hiện kích hoạt sim Vietnamobile thành công, cụ thể:

1. Bạn kích hoạt sim Vietnamobile sai cách 

Khi mua sim về rất có thể bạn đã thực hiện sai thao tác dẫn đến sim Vietnamobile kích hoạt không được, các bước kích hoạt sim cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mua sim tại cửa hàng, rồi đăng ký chính chủ sim Vietnamobile của bạn.
  • Bước 2: Khi mua sim Vietnamobile mới về, bạn hãy gọi đến số 188 để được nhà mạng  kích hoạt sim cho bạn và có thể sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile cũng như đăng ký 3G hay gói cước 4G Vietnamobile sử dụng.

Bạn cần lưu ý gọi đến tổng đài 188 để được hệ thống kích hoạt, trường hợp bạn không liên hệ đến sim sẽ không thể sử dụng được.

» Xem thêm: Cách kích hoạt sim Vietnamobile online như thế nào?

2. Quá thời gian kích hoạt sim Vietnamobile

Mỗi nhà mạng sẽ quy định thời gian kích hoạt sim khác nhau, đối với nhà mạng Vietnamobile thời gian kích hoạt sim tối thiểu là …

Nếu trong thời gian quy định bạn không thực hiện kích hoạt sim nhà mạng sẽ xóa thông tin chính chủ và bạn phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vietnamobile để đăng ký lại. Do đó khi mua về bạn hãy thực hiện kích hoạt bằng cách gọi đến tổng đài 188 hoặc có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ giúp bạn thực hiện.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi sim Vietnamobile mới mua không gọi được?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao sim Vietnamobile không kích hoạt được? và cách xử lý để an tâm trải nghiệm.