1 giây sửa lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng

Khi bị báo lỗi sim Vietnamobile không đăng ký được vào mạng thì lỗi có thể do sim, do cách lắp hoặc do điện thoại, do nhà mạng. Hiện nay đã có cách sửa lỗi ngay tại nhà cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí vì vậy hãy nhanh tay thực hiện sửa lỗi nhé. Xem nhanh các hướng dẫn bên dưới của dichvudidong.vn và thao tác thoát lỗi thôi!

sim vietnamobile khong duoc dang ky vao mang

Tại sao sim Vietnamobile không đăng ký vào mạng được

Nguyên nhân lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký mạng?

Sim không được đăng ký vào mạng là tình trạng sim không được nhà mạng đăng ký nhận sóng nên không thể dùng được. Lúc này sim không thể thực hiện cuộc gọi, kể cả gọi cho tổng đài hay nhắn tin, không truy cập vào mạng được ngay cả khi đã đăng ký gói data 4G Vietnamobile,….

Sim Vietnamobile báo “không được đăng ký vào mạng” có thể do một trong những lí do cơ bản sau, cụ thể:

1. Do sim Vietnamobile bị lỗi, hỏng 

Sim hỏng có thể xảy ra khi sim của bạn sử dụng đã quá lâu làm các vi mạch bị rỉ hoặc cũng có thể là sim mới gặp sự cố. Để kiểm tra chính xác xem sim di động của mình có bị lỗi gì hay không, bạn có thể mượn máy điện thoại của ai đó gọi cho tổng đài Vietnamobile hỗ trợ nhờ nhân viên kiểm tra tình trạng sim di động của bạn.

» Xem thêm: Cách xử lý lỗi sim Vietnamobile không gọi được

2. Do lắp sai thẻ sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng

Khi lắp sai thẻ sim hệ thống sẽ không nhận được, dẫn đến các vi mạch trên sim không tiếp xúc được với bộ phận dẫn truyền sóng trên điện thoại khiến bạn không thể sử dụng được.

3. Do sim bị thu hồi vì lâu ngày không sử dụng

Sim lâu ngày không sử dụng có thể đã bị thu hồi vì vậy lắp sim vào máy bạn nhận được thông báo không được đăng ký vào mạng. Nếu sim bạn đã quá lâu không dùng có thể rơi vào nguyên nhân này

4. Do lỗi mạng Vietnamobile bị sập

Là một mạng nhỏ nên thỉnh thoảng mạng Vietnamobile vẫn có lỗi xảy ra khiến cho sim không dùng được. Lúc này mọi thuê bao cùng một khu vực đều bị báo lỗi như nhau.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi sim Vietnamobile không nhận được cuộc gọi

Hướng dẫn sửa lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng thành công ngay

Hãy nhanh tay thực hiện các cách sau đây để thoát lỗi sim không được đăng ký vào mạng Vietnamobile

1. Tháo sim lắp lại hoặc lắp qua máy khác

Lắp sim đang dùng sang một máy khác để kiểm tra lỗi máy hay lỗi sim. Nếu trên máy khác cũng bị lỗi là lỗi ở sim bạn cần phải thực hiện các cách tiếp theo để xác định cần phải làm gì với sim của mình.

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra

Hãy gọi ngay cho số tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để nhân viên kiểm tra trên hệ thống xem tình trạng sim của bạn. Nếu sim đã bị thu hồi bạn sẽ không thể dùng sim đó được nữa mà phải mua sim mới. Nếu sim không bị thu hồi thì bạn có thể đến cửa hàng Vietnamobile làm lại.

3. Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile làm lại sim

Trong trường hợp gặp phải lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng bạn có thể điểm giao dịch Vietnamobile để được kiểm tra và hỗ trợ làm lại sim. Sim sau khi làm lại sẽ có thể dùng sóng ổn định và không bị lỗi nữa.

» Đừng quên: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile MIỄN PHÍ DATA khủng cho mọi thuê bao

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng? và cách khắc phục sự cố khi gặp vấn đề trên để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ