Sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi làm thế nào lấy lại?

Đối với sim lâu ngày không sử dụng hoặc không phát sinh cước phí thường sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho số, lúc này bạn không thể thực hiện các hoạt động liên lạc trên sim như gọi, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G Vietnamobile. Khác với sim thường, sim cam kết quy định cách dùng khác nhau trường hợp sim Vietnamobile cam kết bị thu hồi làm thế nào để lấy lại? Cách thực hiện có như đối với sim thường không?

Sim cam kết bị thu hồi Vietnamobile

Sim cam kết mạng Vietnamobile bị thu hồi lấy lại được không

Thu hồi sim cam kết Vietnamobile làm thế nào lấy lại? 

Sim cam kết Vietnamobile là loại sim khách hàng cần cam kết thời gian và mức phí khi sử dụng khi đăng ký hoà mạng tại cửa hàng. Trong thời gian sử dụng bạn cần tuân thủ theo quy định hạn dùng và cước phí phát sinh để có thể duy trì hoạt động lâu dài, trường hợp bạn để lâu không sử dụng hoặc không nạp thẻ vào sim thực hiện giao dịch trừ tiền trên sim sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho số.

Trường hợp sim đã bị thu hồi về kho số sẽ không thể nào lấy lại được, nếu trước đó sim chỉ khoá 1 chiều hoặc 2 chiều thì chỉ cần nạp tiền và phát sinh đủ cước trong thời gian quy định sẽ lấy lại sim nhanh chóng. Vậy nên để hạn chế tình trạng trên bạn cần lưu ý những thông tin quan trong bên dưới để an tâm trải nghiệm lâu dài nhé.

» Xem thêm: Có thể dùng sim cam kết Vietnamobile sang tên không?

Bí quyết dùng sim cam kết Vietnamobile không bị thu hồi 

Sim bị thu hồi ảnh hưởng đáng kể đến quá trình liên lạc của bạn, để không bị gián đoạn kết nối hãy lưu ý những vấn đề quan trọng sau nhé:

  • Nạp thẻ vào sim thường xuyên
  • Phát sinh cước phí theo hạn mức tiêu dùng
  • Kiểm tra thời gian cam kết còn lại để gia hạn sử dụng
  • ….

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về câu trả lời cho thắc mắc sim cam kết của Vietnamobile bị thu hồi có lấy lại được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ