Tìm hiểu sim cam kết Vietnamobile là gì? Có bị thu hồi không?

Sim cam kết Vietnamobile vẫn đang là loại sim được rất nhiều người chọn lựa sử dụng vì ưu đãi nhiều và còn có thể chọn sim số đẹp phong thủy. Tuy nhiên, có nên mua sim cam kết Vietnamobile sử dụng không đang là thắc mắc của khá nhiều người. Bởi sim cam kết là sim mà sẽ có sự cam kết với nhà mạng, cam kết ở đây là gì? Cùng Dichvudidong.vn làm rõ ngay sau đây để hiểu rõ nhé!

Danh sách các gói 4G Vietnamoblie ưu đãi, giá rẻ

Sim cam kết Vietnamoblie có chuyển mạng được không

sim cam ket vietnamobile

Sim cam kết Vietnamobile là sim gì?

Sim cam kết Vietnamobile là gì?

Sim cam kết Vietnamobile là loại sim có cam kết sử dụng với nhà mạng. Hiện nay có các loại sim cam kết là:

  • Sim cam kết trả sau: Là loại sim sẽ cam kết dùng hình thức trả sau, kèm gói cước trả sau trong một thời hạn nhất định từ 6 tháng đến 72 tháng
  • Sim cam kết số đẹp: Là loại sim được chọn số đẹp, phong thủy sử dụng nhưng sẽ cam kết không chuyển mạng giữ số hoặc hủy số
  • Sim cam kết doanh nghiệp: Là sim cam kết cho khách hàng doanh nghiệp được dùng sim giá rẻ, ưu đãi nhiều

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile khuyến mãi data tốc độ cao nhanh gấp 20 lần

Cách mua sim cam kết của Vietnamobile

Để hòa mạng sim cam kết Vietnamobile bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây

1. Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile

Bạn hãy đến trực tiếp các trung tâm giao dịch của Vietnamobile trên toàn quốc để hòa mạng sim cam kết. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn sim và hòa mạng cực nhanh với giá chỉ từ 35.000đ/ sim mà thôi.

2. Mua online qua các cộng tác viên

Qua các cộng tác viên bán sim bạn cũng có thể mua được sim cam kết Vietnamobile sử dụng. Hãy tìm các đại lý/ CTV này qua các kênh Facebook, Zalo, Tiktok để được hỗ trợ mua sim và giao đến địa chỉ bạn mong muốn. Mua qua cộng tác viên giá sẽ cao hơn vì thường được đăng ký mạng 4G Vietnamobile sẵn trên sim hoặc là gói dài kỳ.

Có nên mua sim Vietnamobile cam kết?

Có không ít khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng sim cam kết của Vietnamobile không vì có quy định thời gian cam kết. Sau đây Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

  • NÊN MUA : Khi sử dụng sim cam kết bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và được ưu tiên hơn các thuê bao thông thường khác. Thông thường mỗi sim cam kết của Vietnamobile sẽ tặng data cực khủng còn miễn phí gọi giúp bạn dùng sim cực kỳ thoải mái. Vì vậy những khách hàng muốn có ưu đãi nhiều nên mua dùng
  • Không nên mua : Vì trong thời gian cam kết bạn sẽ không được chủ động hủy sim hoặc chuyển mạng giữ số, vì vậy nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian dưới 1 năm, không sử dụng trong khoảng thời gian dài thì bạn nên cân nhắc trước khi hòa mạng sim cam kết Vietnamobile.

Giải đáp một số thắc mắc khác khi dùng sim cam kết của Vietnamobile

Nếu bạn muốn dùng sim cam kết của Vietnamobile hãy cùng giải đáp những thắc mắc hay gặp phải khi sử dụng sau đây nhé!

1. Cách nạp tiền sim cam kết Vietnamobile

Sim cam kết cũng như loại sim thường Vietnamobile khác đều có thể nạp tiền vào sim bằng cách mua thẻ cào nạp qua *100*mã thẻ#. Hoặc thực hiện nạp tiền online vào sim của bạn sử dụng.

2. Sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi không?

Sim cam kết Vietnamobile VẪN bị thu hồi như bình thường nếu bạn không nạp thẻ thường xuyên và sử dụng. Sim khi đến hạn cũng sẽ bị khóa, bị chặn chiều, hủy số theo đúng quy định hiện hành của nhà mạng.

Khi sim cam kết bị thu hồi bạn rất khó để có thể lấy lại vì sim là sim cam kết Vietnamobile số đẹp, sim cam kết Vietnamobile tứ quý… đều sẽ bị bán lại ngay sau khi thu hồi.

3. Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

KHÔNG, bạn không được phép chuyển mạng khi đang dùng sim cam kết của Vietnamobile. Chỉ trừ khi sim đã hết thời gian cam kết bạn mới có thể chuyển mạng được nhé!

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim cam kết của Vietnamobile là gì? Có nên mua sim Vietnamobile cam kết? Để an tâm liên lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ