Sim cam kết Vietnamobile là gì? Có nên mua sim Vietnamobile cam kết?

Sim cam kết Vietnamobile là gì? Có nên mua sim Vietnamobile cam kết? Là những thắc mắc được nhiều thuê bao di động tìm kiếm hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sim này sau đây Dichvudidong.vn sẽ giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết bên dưới.

Sim cam kết Vietnamobile là gì

Sim cam kết Vietnamobile là gì? Có nên mua sim Vietnamobile cam kết?

Sim cam kết Vietnamobile là gì?

Sim cam kết Vietnamobile là khi sử dụng dòng sim này khách hàng sẽ phải cam kết sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng và một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Hiện nay sim Cam Kết Vietnamobile có các loại sim chủ yếu sau: Sim trả sau, Sim doanh nghiệp, Sim số đẹp.

Tùy vào từng loại sim Vietnamobile sẽ có thời gian sử dụng sim khác nhau. Cụ thể:

  • Cam kết sử dụng sim 12 tháng
  • Cam kết sử dụng sim 36 tháng
  • Cam kết sử dụng sim 48 tháng
  • Cam kết sử dụng sim 72 tháng

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile khuyến mãi data tốc độ cao nhanh gấp 20 lần

Có nên mua sim Vietnamobile cam kết?

Có không ít khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng sim cam kết của Vietnamobile không vì có quy định thời gian cam kết. Sau đây Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Khi sử dụng sim cam kết bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và được ưu tiên hơn các thuê bao thông thường khác. Thông thường mỗi sim cam kết của Vietnamobile sẽ tặng 2GB data/ngày suốt 1 tháng, sau khi hết ưu đãi data tốc độ cao bạn sẽ típ tục truy cập mạng ở tốc độ thường.

Tuy nhiên trong thời gian cam kết bạn sẽ không được chủ động hủy sim hoặc chuyển mạng giữ số, vì vậy nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian dưới 1 năm, không sử dụng trong khoảng thời gian dài thì bạn nên cân nhắc trước khi hòa mạng sim cam kết Vietnamobile.

» Xem thêm: Bom Sim Vietnamobile có ưu đãi gì HOT?

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim cam kết của Vietnamobile là gì? Có nên mua sim Vietnamobile cam kết? Để an tâm liên lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!