Lý giải tại sao sim Bùm VinaPhone không lên mạng được?

Nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng sử dụng Sim Bùm Vinaphone không vào mạng được rất nhiều và số lượng khách hàng gặp phải tình huống như này cũng rất nhiều, kể cả những trường hợp khách hàng còn dung lượng data tốc độ cao vẫn bị. Dưới đây Dichvudidong.vn sẽ gợi ý 1 số nguyên nhân và cách khắc phục để khách hàng xử lý kịp thời. Nhanh chóng tìm hiểu và lưu lại ngay nhé!

Lý do sim Bùm Vinaphone không truy cập mạng được

Sim BÙM VinaPhone không lên mạng được vì nguyên nhân gì?

Nguyên nhân sim Bùm VinaPhone không lên mạng được?

Điểm mạnh của sim Bùm Vinaphone và Bùm data là miễn phí 100% data truy cập internet. Đồng nghĩa với việc sau khi truy cập hết dung lượng data tốc độ cao được tặng hàng tháng thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường. Và điều kiện bắt buộc cần phải đảm bảo để truy cập vào mạng thành công là tài khoản chính (TKC) còn tối thiểu 75đ/50kb.

» Bạn đã biết: Cách gia hạn sim Bùm VinaPhone hưởng khuyến mãi tiếp

Vì vậy nguyên nhân chính khiến sim Bùm không lên mạng được đó là TÀI KHOẢN CÒN 0Đ TÀI THỜI ĐIỂM TRUY CẬP MẠNG

Trong trường hợp TKC của sim Bùm vẫn còn tiền thì lúc này cần kiểm tra lại trạng thái của gói data Bùm đang dùng. Bởi thời gian hưởng khuyến mại data 3G/4G của Sim Bùm là 12 tháng kể từ khi kích hoạt. Chu kỳ (tháng) là 30 ngày tính từ ngày kích hoạt.

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone đang dùng

Các cách xử lý lỗi sim Bùm không lên mạng được chi tiết

Bấm *101# kiểm tra tài khoản chính. Nếu tài khoản chính còn 0đ thì cần nạp thêm tiền, đồng thời thực hiện khởi động lại mạng 3G/4G theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

  • Đối với thiết bị iOS: Vào cài đặtDi độngThoại & dữ liệu ⇒ lte (SettingMobile data/cellularVoice & datalte.)
  • Đối với thiết bị Android(Samsung, OPPO,…): Vào cài đặtcác mạng di động chế độ mạnglte ⇒ wcd-ma/gsm (Setting ⇒ Mobile networknetwork modeltewcd-ma/gsm)

Nếu thời gian hưởng khuyến mại data 3G/4G của Sim Bùm đã hết, không vào mạng được thì lúc này cần tiến hành đăng ký gói cước 4G VinaPhone khác để có dung lượng mới, truy cập vào mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng, ngày cho sim bùm.

Hi vọng qua phần hỗ trợ này, các bạn đã biết chính xác lý do sim Bùm VinaPhone không truy cập mạng được rồi nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ