Sim bắn tiền chiết khấu cao VinaPhone – Sim đại lý, CTV

Sim bắn tiền chiết khấu cao VinaPhone – Sim đại lý, CTV là một trong những thông tin được khá nhiều khách hàng quan tâm. Khi có nhu cầu làm đại lý hoặc CTV hỗ trợ nạp tiền của VinaPhone thì việc tìm hiểu những thông tin này là rất cần thiết. Vậy cách đăng ký sim bắn tiền chiết khấu cao như thế nào? VinaPhone chiết khấu bao nhiêu phần % cho đại lý, CTV. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay tại thông tin dưới đây bạn nhé!

sim ban tien chiet khau cao

Thông tin sim bắn tiền VinaPhone chiết khấu cao

Sim bắn tiền chiết khấu cao VinaPhone là gì?

Tất cả các sim di động trả trước đều có tính năng bắn tiền VinaPhone tuy nhiên các sim thông thường sẽ chuyển từ tài khoản chính sang tài khoản của thuê bao khác. Riêng với các sim chuyên dụng bắn tiền sẽ có 1 tài khoản riêng và sử dụng để bắn cho khách hàng.

Sim bắn tiền này chỉ được áp dụng cho các đại lý và CTV với tên gọi là sim Eload. Hình thức bắn tiền này cho phép bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào thuê bao và thuê bao nhận vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi VinaPhone 20%50% theo quy định của nhà mạng.

» Bạn có thắc mắc: Sim Vina bắn tiền sang sim Viettel được không?

Cách đăng ký sim eload bắn tiền chiết khấu cao VinaPhone 

Thủ tục đăng ký sim eload Vina rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Mang theo CMND/ CCCD đến cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.
  • Tại cửa hàng yêu cầu đăng ký sim eload VinaPhone để làm CTV hoặc đại lý. Nhân viên tại cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu bạn thỏa các điều kiện theo quy định sẽ được hỗ trợ đăng ký ngay.

» Xem thêm: Các thủ tục hòa mạng sim VinaPhone trả trước

Cách sử dụng sim bắn tiền chiết khấu cao VinaPhone 

Người dùng sim bắn tiền thực hiện bắn tiền cho các thuê bao VinaPhone khác sẽ được nhận hoa hồng từ nhà mạng. Bên cạnh việc bắn tiền bạn còn có thể thực hiện đăng ký 3G cho VinaPhone, các gói data, gói combo để nhận được chiết khấu hoa hồng.

Để dùng sim Eload bắn tiền cho sim VinaPhone khác bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Lắp sim eload vào máy ⇒ Nhập mã pin ⇒ Vào Max SIM ⇒ Chọn eload
  • Bước 2: Chọn Nạp tiền ⇒ Nhập số thuê bao cần nạp tiền ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập mã bí mật ⇒ Bấm OK là hoàn tất

Lưu ý: Mật khẩu mặc định khi vừa kích hoạt sim là 1234. Bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu theo mong muốn để sử dụng dễ dàng hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói data 4G BIG120 Vinaphone miễn phí 60GB/ tháng

Trên đây là thông tin chi tiết về sim VinaPhone bắn tiền chiết khấu cao. Nếu muốn được hưởng những mức hoa hồng chiết khấu hấp dẫn từ nhà mạng thì hãy đến cửa hàng Vina đăng ký CTV – đại lý ngay bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ