Thắc mắc sim 4G VinaPhone lưu được mấy số điện thoại?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số điện thoại hay không? Trên thực tế nhiều khách hàng khi dùng sim di động sẽ đề phòng những trường hợp bị mất danh bạ nếu bị mất điện thoại hoặc đổi sang điện thoại mới,… vậy để lưu giữ những thông tin cần thiết thì làm sao để đảm bảo. Cùng Dichvudidong.vn xem chi tiết ngay bên dưới để năm thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Sim Vina lưu được mấy số điện thoại?

Thắc mắc sim Vinaphone lưu được mấy số điện thoại

Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số điện thoại?

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone cung cấp 2 loại phôi Sim 4G là MAX SIM 64K và Max SIM 128K. Mỗi loại phôi Sim 4G đều có bộ nhớ dung lượng khác nhau. Cụ thể:

Loại SimMax SIM 64KMax SIM 128K
Bộ nhớ 64K128K
Lưu trữ danh bạ250 số điện thoại trên sim750 số điện thoại trên sim

MaxSIM phù hợp cho những bạn đang cần một bộ nhớ lớn để lưu trữ nhiều liên lạc trong danh bạ. Đặc biệt, chức năng trên MaxSIM đều giống với các loại sim thông thường đó là gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/ đăng ký gói cước 4G VinaPhone….

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi dung lượng nhiều nhất.

Cách đổi Sim thường sang MAXSIM VinaPhone

MaxSIM 64K và MaxSIM 128K đều là sản phẩm dành cho khách hàng VinaPhone trả trước và trả sau. Để đổi Sim thường sang MaxSIM chỉ cần liên hệ đến điểm giao dịch khách hàng VinaPhone. Với quy trình cần tuân thủ như sau:

  • Xuất trình CMND + Thẻ Sim cần đổi.
  • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và yêu cầu nhân viên VinaPhone hỗ trợ.
  • Lựa chọn MAXSIM 64K hoặc MaxSIM 128K. Khi có nhu cầu lưu > 250 số điện thoại trên sim thì nên lựa chọn loại phôi MAXSIM 4G 128K sở hữu bộ nhớ khủng giúp lưu giữ danh bạ mà không cần lo lắng bị đầy.
  • Nhận thẻ Sim 4G mới.

Lưu ý: Nếu đang lưu danh bạ trên sim thường thì cần sao chép sang máy. Bởi sau khi đổi sang MAXSIM danh bạ trên Sim cũ bị mất. Và người dùng cần tạo liên hệ mới trên MAXSIM.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G sim VinaPhone giá rẻ giá chỉ từ 2k/ ngày

Trên đây là giải đáp thắc mắc Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn!

Hỗ trợ và dịch vụ