Tìm hiểu: Sim 4G VinaPhone có nghe gọi được không?

Sim 4G VinaPhone có nghe gọi được không? Dùng sim 4G sẽ nhận được những lợi ích gì? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng loại sim này. Được biết, sim 4G VinaPhone sở hữu nhiều tính năng nỗi trội, đặc biệt là tốc độ truy cập mạng cực nhanh, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Là dòng sim đã được phát hành từ lâu, nhưng không phải ai cũng có đầy đủ các thông tin liên quan đến nó. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến sim 4G VinaPhone.

Gói cước khuyến mãi combo 4G Vinaphone ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói BIG120 Vina 60GB chỉ 120k/ tháng

sim 4g vinaphone nghe goi duoc khong

Sim 4G VinaPhone có tính năng nghe gọi không?

Sim 4G VinaPhone là gì?

4G là từ viết tắt cụm từ Fourth Generation, là công nghệ truyền thông không dây thứ tư với mục đích nâng cấp sim 3G. Sim 4G VinaPhone ra đời là giải pháp cải thiện các vấn đề về mạng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. So với sim thường, hình dáng của sim không có gì khác biệt tuy nhiên tốc độ mạng của sim 4G lại mạnh hơn gấp nhiều lần.

Tính đến nay, nhà mạng VinaPhone đã phủ sóng 4G trên nhiều khu vực tỉnh thành trên đất nước. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề đường truyền. Ngoài ra, Sim 4G VinaPhone có thể sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, thiết bị phát sóng wifi,… giúp cho việc trải nghiệm dịch vụ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

» Tham khảo ngay: 3 cách đổi sim VinaPhone đơn giản và nhanh chóng

Sim 4G VinaPhone có nghe gọi được không?

Sim 4G VinaPhone ngoài chức năng cập mạng tốc độ cao còn quy trì chức năng nghe gọi giống như sim thường. Thậm chí, việc nghe gọi trên sim 4G còn được tối ưu hơn các ưu điểm như:

  • Chất lượng bảo mật cao, có thể ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị sử dụng.
  • Với băng tần 1800Mhz, tín hiệu liên lạc của sim 4G VinaPhone được đảm bảo. Lọc bỏ các tạp âm và hiếm khi gặp vấn đề về nhiễu sóng khi nói chuyện.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim 4G VinaPhone siêu dễ

Lợi ích khi sử dụng sim 4G VinaPhone

Dịch vụ 4G VinaPhone sử dụng công nghệ LTE Advanced vượt trội hơn so với 4G LTE thông thường. Sim 4G VinaPhone cũng sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, nhận được sự ưa thích từ phía khách hàng.

Tốc độ truy cập mạng Internet của sim 4G MobiFone nhanh gấp nhiều lần sim 3G, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag. Người dùng có thể trải nghiệm các dịch vụ cần tốc độ và dung lượng rất cao về dữ liệu, nhạy cảm về độ trễ như: Xem phim online, chơi game online; Livestream;  Xem video chất lượng cao (Mobile TV), Truyền video trực tuyến (Mobile Broadcast),  Máy tính cá nhân ảo (Daas)…

Để sử dụng sim 4G một cách có hiệu quả nhất, khách hàng có thể sử dụng các gói cước 4G Vinaphone để đảm bảo tốc độ mạng cũng như hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi sim VinaPhone có tính năng nghe gọi không? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho người dùng những thông tin có giá trị.

Hỗ trợ và dịch vụ