Làm thế nào để reset sim Vietnamobile khi gặp lỗi?

Bạn sử dụng sim Vietnamobile nhưng gặp lỗi về việc không thể truy cập mạng 4G hoặc không liên lạc được? Bạn muốn reset lại sim Vietnamobile để khắc phục sự cố nhanh chóng? Thao tác khởi động lại sim không chỉ giải quyết các tình huống phát sinh xảy tra khi dùng dịch vụ mà còn hỗ trợ người dùng khi kích hoạt sim 4G Vietnamobile. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách thực hiện, theo dõi ngay hướng dẫn sau của Dichvudidong.vn sau đây nhé.

reset sim Vietnamobile

Hướng dẫn cách reset lại sim mạng Vietnamobile đơn giản

Cách reset sim Vietnamobile cực đơn giản khi bị lỗi

1. Thực hiện trên thiết bị 

Cách nhanh nhất để khởi động lại sim là thực hiện tắt nguồn và bật lại trên thiết bị di động của mình. Hoặc bạn cũng có thể chuyển sim sang máy khác xem có sử dụng được không, nếu vẫn dùng bình thường thì có thể điện thoại của bạn bị lỗi không ảnh hưởng gì đến sim.

Trường hợp đã thử nhiều lần trên các thiết bị nhưng vẫn không khắc phục lỗi sim không gọi, nhắn tin hoặc truy cập mạng được thì có thể sim của bạn đã bị hỏng. Lúc này bạn nên mang sim đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ cấp lại sim mới sử dụng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra sim Vietnamobile bị khoá chính xác 100%

2. Liên hệ trực tiếp tổng đài 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922789789 sau đó cung cấp thông tin thuê bao chính chủ để nhân viên tiến hành reset lại sim của bạn. Hệ thống sẽ tự động khởi động lại sim, bạn chờ từ 5 – 10 phút sau đó thực hiện lại các thao tác như liên lạc, nhắn tin, truy cập mạng,…. xem đã khắc phục được chưa.

Bạn nên gọi từ chính số thuê bao cần reset để tư vấn viên thuận tiện trong việc hỗ trợ không mất thời gian cung cấp thông tin thuê bao.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách reset lại sim Vietnamobile để khắc phục các sự cố phát sinh khi sử dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!