Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel?

Một trong những vấn đề mà người dùng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel quan tâm đó là người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel. Nhiều người lo lắng đối phương sẽ biết mình đang sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi. Vậy khi bị chặn thì người khác có biết không?

Hầu hết mọi người đều mong muốn được sử dụng 1 dịch vụ chặn cuộc gọi vừa lịch sự, vừa tinh tế. Điều này giúp cho việc liên lạc của bạn tốt hơn và cũng không làm mất lòng người bị chặn. Trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ cho bạn biết những thông tin mà người bị chặn nghe được khi thực hiện cuộc gọi. Cùng xem ngay nào!

Danh sách số điện thoại lừa đảo cần cảnh giác

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ nhanh nhất

nguoi goi se nghe thay gi khi bị chan cuoc goi mang viettel

Người gọi có nhận được thông báo khi bị chặn số không?

Giải đáp: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi Viettel? 

Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel cho phép người dùng thực hiện chặn các cuộc gọi không mong muốn hoặc muốn ngừng nhận cuộc gọi trong 1 thời gian… Nhiều khách hàng lo lắng sau khi chặn cuộc gọi, thuê bao khác sẽ biết khi họ gọi đến số thuê bao của bạn. Vậy người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel?

Trả lời:

Dịch vụ chặc cuộc gọi Viettel quy định rất rõ ràng trong việc thông báo chặn 1 ai đó: Cụ thể đó là:

  • Khi thuê bao bị chặn thực hiện cuộc gọi đến bạn thì cuộc gọi đó sẽ không được kết nối và hệ thống báo tiếng chuông máy bận.
  • Nhà mạng Viettel không gửi bất kỳ thông thông báo nào về việc chặn cuộc gọi trên thuê bao của đối phương.

Chính vì điều đó mà người gọi sẽ không nghe hoặc nhận được bất kỳ thông báo gì khi bị chặn cuộc gọi. Biểu hiện chặn cuộc gọi là máy bận vậy nên khi liên lạc không được người đó sẽ nghĩ có thể bạn đang bận tiếp nhận 1 cuộc gọi khác hoặc sim bị lỗi,… Với cách chặn cuộc gọi lịch sự này bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để ngăn chặn các cuộc gọi làm phiền vào những thời gian nghỉ ngơi, họp hành.

» Lưu lại: Số tổng đài Viettel để được tư vấn mọi lúc mọi nơi

Chặn cuộc gọi có báo cuộc gọi nhỡ không

Trường hợp chặn cuộc gọi của 1 số thuê bao bất kỳ thì khi thuê bao đó gọi đến hệ thống có thông báo cuộc gọi nhỡ không? Nhiều người cho rằng khi chặn cuộc gọi thì cuộc gọi đến sẽ không được kết nối tuy nhiên vẫn sẽ có thông báo gọi nhỡ. Liệu điều này có đúng không?

Dịch vụ chặn cuộc gọi quy định với thuê bao thực hiện chặn như sau: Khi người bị chặn gọi đến thì điện thoại của bạn sẽ không nhận được cuộc gọi và sẽ không có thông báo gọi nhỡ. Cuộc gọi hoàn toàn không kết nối thành công.

Điều này giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông báo không mong muốn. Dịch vụ chặn cuộc gọi thực sự rất hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu chặn các số lạ, các số ngoài danh bạ thì hãy an tâm kích hoạt ngay nhé!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Viettel lịch sự

1. Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Nếu bạn muốn chặn tất cả các cuộc gọi đến trong 1 thời gian nào đó để nghỉ ngơi thì có thể thực hiện chặn như sau:

Cách thức chặn
  • Bước 1: Gửi lệnh chặn cuộc gọi đến: DK CHAN gửi 110
  • Bước 2: Thực hiện chặn theo cú pháp: Bấm *35*mật khẩu#GỌI  => Kích hoạt tính năng chặn thành công.

Mật khẩu mặc định dịch vụ này là 0000. Nếu bạn thay đổi thì hãy sử dụng mật khẩu mới nhé.

Chức năng dịch vụ
  • Bạn sẽ chặn được tất cả các cuộc gọi đến thuê bao ngay khi kích hoạt dịch vụ này.
  • Bạn vẫn có thể gọi đi bình thường nhưng sẽ không có số nào gọi được cho bạn trong thời gian chặn.
Cách hủy chặnNhấn #330*Mật Khẩu#GỌI
Cước phíMiễn phí

» Xem thêm: Cách chuyển hướng cuộc gọi Viettel sang số khác

2. Kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại 

Nếu bạn muốn chặn bất kỳ 1 số điện thoại nào đó thì có thể sử dụng tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại. Cách thức chặn như sau:

  • Cách 1: Bạn vào Cuộc gọi => chọn Chặn cuộc gọi => Nhập số muốn chặn.
  • Cách 2: Vào cuộc gọi => Chọn cuộc gọi của số muốn chặn => Nhấn biểu tượng chấm than => Kéo xuống dưới và nhấn Chặn liên hệ/ chặn số điện thoại này.

Trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS đều thực hiện tương tự như vậy. Bạn có thể áp dụng ngay để chặn những cuộc gọi làm phiền quấy rối nhanh nhất nhé!

Thông tin chi tiết về thắc mắc Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel và cách chặn cuộc gọi lịch sự đã được cập nhật đầy đủ tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là dịch vụ hữu ích giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng di động!

Hỗ trợ và dịch vụ