Thủ thuật nghe cuộc gọi chưa ghi âm VinaPhone

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm VinaPhone như thế nào? Rất nhiều người muốn biết điều này để có thể biết được nội dung cuộc hội thoại cũ của mình. Vì chưa ghi âm nên bạn sẽ không thể nghe trên máy vậy có cách nào khác để nghe cuộc gọi VinaPhone chưa ghi âm không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

nghe cuoc goi chua ghi am vinaphone

Làm sao để nghe cuộc gọi chưa ghi âm VinaPhone

Hướng dẫn nghe cuộc gọi chưa ghi âm của VinaPhone

Những cuộc gọi thoại hằng ngày khi trôi qua mà bạn không ghi âm thì đôi khi bạn sẽ không nhớ được nội dung cuộc gọi như thế nào? Đã hứa hẹn hay lên kế hoạch gì với người khác? Vì vậy mà rất nhiều người tìm kiếm cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm của VinaPhone.

Thực tế hiện nay KHÔNG CÓ cách nào nghe cuộc gọi chưa ghi âm VinaPhone được cả. Vì tổng đài VinaPhone hay ứng dụng My VNPT đều sẽ không lưu nội dung cuộc gọi của bạn, không ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào. Trừ cuộc gọi đến tổng đài 18001091 của nhà mạng sẽ được ghi âm nhưng không được trích xuất với bất kỳ lý do nào.

Có nhiều ứng dụng thứ ba hỗ trợ bạn nghe lại cuộc gọi nhưng nó cũng chỉ thành công khi bạn cài ứng dụng này trước khi gọi mà thôi.

Làm gì khi quên nội dung cuộc gọi?

Nếu bạn đã quên mất nội dung cuộc gọi của mình bạn có thể liên hệ lại người đó để hỏi lại thông tin. Ngoài ra, bạn cũng thử cài ứng dụng thứ ba hỗ trợ ghi âm mọi cuộc gọi trên máy để nghe lại mọi khi bạn muốn.

Với thông tin trên đây về cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm sim VinaPhone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa.

» Click xem: Các cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ theo ngày – tuần – tháng tiết kiệm nhất

Hỗ trợ và dịch vụ