Có nên mua sim cam kết VinaPhone không?

Có nên mua sim cam kết không? Mua sim số đẹp cam kết có được không? Người dùng hiện nay đang rất lo lắng trước thông tin nhà mạng yêu cầu thời gian cam kết khi sử dụng sim nên thường đắn đo khi hòa mạng mới – vậy có nên mua loại sim này hay không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn thông tin này Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về thắc mắc trên. Cùng xem ngay nào!

thong tin sim cam ket vinaphone

Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là sim trả trước, trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao tham gia các gói ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng có yêu cầu thời gian cam kết. Khi tham gia sim cam kết thì bạn cần thực hiện quy định thời gian sử dụng với nhà mạng nghĩa là trong suốt thời gian cam kết này  bạn không được chuyển mạng giữ số, không được hủy gói cước.

Có rất nhiều mức thời gian cam kết khác nhau tùy theo sim và theo gói cước tham gia.  Với các sim hòa mạng mới trả trước, trả sau không tham gia các gói ưu đãi thì vẫn có quy định thời gian cam kết sử dụng sim tối thiểu là 6 tháng hoặc 1 năm.

» Xem thêm: Thông tin các loại sim cam kết VinaPhone hiện nay.

Có nên mua sim cam kết của VinaPhone không

Có nên mua sim cam kết, sim số đẹp cam không? Người dùng luôn lo lắng về việc cam kết này sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và quyền lợi tuy nhiên điều này không đúng. Khi tham gia cam kết bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi với các gói cước data, gói combo, gói thoại giá siêu rẻ và được hưởng nhiều quyền lợi sử dụng khác. Chính vì vậy Dichvudidong.vn khuyên bạn nên đăng ký sim cam kết của nhà mạng VinaPhone để được sử dụng nhiều ưu đãi và đảm bảo nhiều quyền lợi sử dụng.

Bạn có thể đến ngay các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để mua sim cam kết với các thủ tục hòa mạng nhanh chóng đơn giản. Cước phí mỗi sim cam kết rất rẻ chỉ từ 50.000đ/ sim.

» Xem thêm: Thủ tục hòa mạng sim VinaPhone trả trước, trả sau.

Lợi ích khi tham gia sim cam kết VinaPhone

Khi tham gia sim cam kết VinaPhone bạn sẽ được hưởng các quyền lợi hấp dẫn và hữu ích trong quá trình sử dụng di động:

  • Nhà mạng sẽ đảm bảo quyền chính chủ sim, các quyền riêng tư của thuê bao. Giúp bảo vệ khách hàng trong việc giữ số, tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp, mất số….
  • Tham gia các gói cam kết với nhiều ưu đãi hấp như các gói cam kết ưu đãi gọi, sms hoặc gói cước 4G VinaPhone giá rẻ … các gói cước này sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng: So với việc sử dụng di động với cước mặc định theo quy định thì việc tham gia các gói cam kết của nhà mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hàng chục lần mỗi tháng.

» Chi tiết: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone 1 tháng, 1 năm tiết kiệm chi phí

Với những thông tin trên chắc hẳn thắc mắc có nên mua sim cam kết mạng VinaPhone không của bạn đã có câu trả lời cụ thể. Bạn hãy đến các cửa hàng VinaPhone gần nhất để tham gia hòa mạng và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ sim cam kết nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ