Giải đáp: Mvt500 Viettel là gì? Hủy gói Mvt500 thế nào?

Gói Mvt500 của Viettel là gì? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi gói mới xuất hiện trên sim nhiều bạn lo ngại sẽ tốn phí khi sử dụng hoặc gia hạn mỗi tháng, vậy nên tìm hiểu thông tin cũng như cách hủy gói sẽ giúp bạn an tâm trải nghiệm mà không lo lắng tình trạng hao hụt số dư. Sau đây, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến gói Mvt500 Viettel.

Mvt500 Viettel là gì

Gói cước Mvt500 Viettel là gì? Cách hủy gói Mvt500 Viettel

Gói cước Mvt500 Viettel là gì

Khi kiểm tra thông tin về gói cước data 4G trêm sim Viettel đang sử dụng, người dùng thấy xuất hiện gói Mvt500 trên sim nhưng không rõ nguồn gốc cũng như cước phí gia hạn mỗi tháng. Vậy Mvt500 Viettel là gói gì?

Đây thực chất gói cước hiển thị của lưu lượng data được khuyến mại khi đăng ký gói 4G Viettel cụ thể là đăng ký gói V90C của Viettel qua ứng dụng tiện ích My Viettel. Khi đăng ký thành công gói V90C online qua My Viettel trong thời gian quy định bạn sẽ tặng thêm gói data ưu đãi 500MB và có hạn dùng tương ứng với gói V90C của Viettel.

Với ưu đãi nhận được bạn hoàn toàn có thể truy cập internet để giải trí, làm việc, học tập online,… dễ dàng.

» Xem thêm: Gói KMDB7 của Viettel là gói gì?

Hủy gói mvt500 Viettel thế nào? 

Thực tế gói mvt500 Viettel là gói khuyến mãi nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không tính phí trên sim, sau khi khách hàng đăng ký thành công thì sẽ được cộng data gói và được cộng thêm dung lượng để dùng miễn phí. Hết 30 ngày gói V90C gói tặng kèm sẽ tự động hủy theo mà bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác hủy nào.

Hết thời gian nhà mạng sẽ gửi thông tin nhắn gói mvt500 Viettel đã hết hạn dùng để người có thể biết chính xác và chủ động hơn khi trải nghiệm.

» Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng tên gì

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói mvt500 của Viettel là gì? cũng như cách hủy gói để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ