Giải đáp: Gói KMDB7 của Viettel là gói gì? Cách huỷ gói KMDB7

Gói cước KMDB7 Viettel là gì? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nắm thông tin về chức năng, cước phí cũng như hạn dùng gói khuyến mãi 4G Viettel trên sim sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả ưu đãi nhận được hiệu quả nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về gói này nhưng chưa tìm được thông tin hãy theo dõi bài viết bên của Dichvudidong.vn để được giải đáp cụ thể nhất nhé.

Gói KMDB7 của Viettel là gói gì

Giải đáp: Gói cước KMDB7 mạng Viettel là gói gì?

KMDB7 Viettel là gói gì? 

Khi xuất hiện gói mới trên sim người dùng thường lo ngại sẽ trừ cước khi sử dụng nên muốn tìm hiểu để huỷ gói khi không muốn dùng tiếp. Một trong những gói khuyến mãi được nhiều khách hàng thắc mắc là gói KMDB7, vậy gói này là gì? Vì sao lại xuất hiện trên sim?

  • KMDB7 Viettel là gói khuyến mãi của Viettel được cộng vào tài khuyến mãi khi bạn tham gia cập nhật ứng dụng My Viettel phiên bản 5.2 trở lên trong thời gian quy định.
  • Khi nâng cấp thành công bản mới nhất ứng dụng tiện ích My Viettel hệ thống sẽ cộng vào sim gói KMDB7 ưu đãi 500MB data dùng trong vòng 7 ngày.
  • Sau khi dùng hết KMDB7 hệ thống sẽ ngắt kết nối hoặc trừ vào gói cước 4G của Viettel đang dùng (nếu có).

Bạn có thể dùng song song gói khuyến mãi KMDB7 với những gói 3G của Viettel khác, tuy nhiên khi triu cập internet hệ thống sẽ trừ ưu đãi gói KMDB7 sau đó mới đến gói data đăng ký trên sim.

» Xem thêm: Gói cước KMDB30 Viettel là gói gì?

Hủy gói KMDB7 Viettel khi không dùng? 

Khi tham gia chương trình ưu đãi Viettel tặng kèm gói có khuyến mãi data sau khi hết hạn dùng sẽ tự động huỷ không gia hạn cũng như trừ vào số dư trên tài khoản.

Tương tự gói KMDB7 sau khi hết 7 ngày sẽ tự động huỷ trên sim, do đó bạn không cần phải thực hiện thao tác huỷ như các gói 4G của Viettel khác.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ, gói cước đang sử dụng qua My Viettel

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gói cước KMDB7 mạng Viettel là gói gì? Huỷ gói KMDB7 thế nào? Để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ