Giải đáp: Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi được không?

Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi đến không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sử dụng loại sim này. Đây là dịch vụ cho phép dùng chung số điện thoại, lưu lượng data 3G/4G và thoại trên gói cước di động từ điện thoại với nhiều thiết bị khác. Có thể sử dụng đồng thời với các thiết bị điện tử có hỗ trợ sim hoặc esim như đồng hồ thông minh, máy tính bảng,…

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn nhưng liệu Multisim VinaPhone có nhận được cuộc gọi không? Hãy tìm hiểu cùng Dichvudidong.vn trong bài viết dưới đây!

multisim vinaphone co nhan duoc cuoc goi khong

Multisim của VinaPhone có nghe điện thoại đến được không?

Multisim Vina có tính năng nhận cuộc gọi đến không?

Multisim của VinaPhone sẽ được đăng ký 4 sim cho 1 số thuê bao, sử dụng  trên 4 thiết bị khác nhau. Hiện tại, Multisim bao gồm 1 sim chính và 3 sim phụ, chức năng nhận cuộc gọi của 2 sim này cũng khác nhau.

  • Sim chính: Có hỗ trợ tính năng nghe gọi như bình thường
  • Sim phụ: Chỉ có chức năng gọi đi, chưa có chức năng nhận cuộc gọi đến.

Các SIM phụ có thể thực hiện các cuộc gọi đi độc lập so với SIM chính. Tại cùng một thời điểm, nếu 1 trong các SIM (bao gồm cả SIM chính) đang thực hiện cuộc gọi đi, gọi đến (Sim chính) thì các SIM còn lại sẽ không nghe được cuộc thoại đang kết nối.

Vì sao nên sử dụng Multisim VinaPhone?

Sử dụng Multisim VinaPhone bạn sẽ nhận được các lợi ích nổi trội như:

  • Chỉ cần đăng ký 1 gói cước giá rẻ 4G VinaPhone trên 1 sim đã có thể sử dụng cho các sim còn lại.
  • Các SIM phụ có thể cùng dùng chung tài khoản của SIM chính. Giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn các số thuê bao của mình.
  • Chất lượng cuộc gọi và tốc độ truy cập mạng Internet của các sim là tương đương nhau, đảm bảo chất lượng kết nối ở cả sim chính và sim phụ.
  • Thực hiện các cuộc gọi đi từ 4 thiết bị một cách độc lập
  • Mỗi sim phụ có một IMSI riêng, do đó có thể xác định vị trí của từng sim, dễ dàng tìm lại được các thiết bị trong trường hợp bị rơi rớt, mất cắp.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G VinaPhone chu kỳ 3 tháng có thể sử dụng cho Multisim

Bài viết trên đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi đến không? Nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy đăng ký Multisim VinaPhone ngay để sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị.

Hỗ trợ và dịch vụ