Cách mua thêm dung lượng cho gói D60G VinaPhone

THÔNG BÁO: Hiện tại gói cước D60G Vina đã ngừng từ 11/10/2022 do đó bạn không tham gia được

Với ưu đãi data khủng mà gói cước 4G D60G Vinaphone mang lại thì chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự ngỡ ngàng vì mỗi ngày khách hàng sẽ nhận lên đến 4GB data tốc độ cao, nhận liên tục trong 30 ngày khi đăng ký gói D60G Vinaphone chu kỳ 1 tháng.

Tuy nhiên đối với 1 số khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều để phục vụ việc giải trí như chơi game trong thời gian lâu hoặc xem Youtube,… nhiều lúc sẽ cảm thấy ưu đãi 4GB thực sự không đủ. Vậy Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn cách mua thêm dung lượng cho gói D60G Vinaphone khi đang sử dụng với giá vô cùng rẻ. Cách mua thêm dung lượng cực dễ và nhanh, mời mọi người cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách mua thêm data cho gói D60G Vinaphone

Mua thêm dung lượng cho gói D60G Vina cần điều kiện gì không?

Điều kiện để mua thêm dung lượng cho gói D60G VinaPhone

  • Gói cước D60G vẫn còn hạn sử dụng
  • Tài khoản đủ cước để mua thêm dung lượng
  • Sim đang hoạt động 2 chiều

» Xem lại: Chi tiết cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói D60G Vina

Cách mua thêm dung lượng cho gói D60G VinaPhone 120GB

Dù gói D60G VinaPhone có dung lượng cực khủng lên đến 120GB/tháng với 4GB/ngày nhưng sẽ có những lúc bạn dùng không đủ. Khi dùng hết data tốc độ cao gói cước sẽ hạ tốc độ truy cập xuống tốc độ thường vì vậy sẽ khiến cho quá trình giải trí của bạn bị ngưng trệ.

» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone trọn gói dùng thả ga cả tháng.

Nếu bạn muốn tiếp tục lướt web, tận hưởng internet và chờ đợi 4GB cộng tiếp ngày hôm sau thì có thể mua thêm dung lượng dùng.

Hiện nay, VinaPhone đang cho phép mua thêm dung lượng của gói D60G bằng gói D5. Cách mua đơn giản như trong bảng dưới đây:

  • Tên gói cước: Gói D5
  • Cú pháp mua thêm: DK D5 gửi 888
  • Ưu đãi nhận được: Miễn phí 1GB data tốc độ cao
  • Cước phí/ Chu kỳ sử dụng: 5.000đ/ ngày

Sau khi mua thành công bạn sẽ có được 1GB để dùng internet trên tốc độ cao nhất của 3G/4G VinaPhone. Tiếp tục những nhu cầu giải trí đang dang dở

Ngoài ra, nếu gói D60G không còn nhiều hạn sử dụng bạn có thể chọn cách gia hạn sớm gói cước để tiếp tục tận hưởng 120GB không phải mất thêm tiền mua thêm gói khác.

Cách mua thêm dung lượng gói D60G của VinaPhone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh thao thao tác để có thêm data tiếp tục giải trí nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ