Miễn phí 20% giá trị thẻ nạp Viettel DUY NHẤT ngày 25/4/2022

Chương trình ưu đãi tặng 20% thẻ nạp Viettel 25/4/2022 đang là tin tức được nhiều khách hàng mong chờ nhất hiện nay, đặc biệt trong thời gian cuối tháng. Tham gia chương trình vừa có thêm tài khoản ‘rủng rỉnh’ vừa nhận tiền miễn phí vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng, quá là tiết kiệm đúng không nào! Theo dõi chi tiết chương trình qua bài viết bên dưới để cập nhật ngay thông tin mới nhất nhé.

Viettel khuyến mãi 20% ngày 25/4/2022

Tặng 20% thẻ nạp Viettel cục bộ ngày 25/4/2022

Thời gian và đối tượng tham gia ưu đãi Viettel 

Viettel là nhà mạng ‘đi đầu’ trong việc triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng trả trước. Với mức tặng đa dạng khách hàng có thể dễ dàng sở hữu tài khoản khủng để thỏa sức liên lạc, kết nối.

Ngày khuyến mãi  Trong vòng 24h ngày 25/4/2022 
Đối tượng áp dụng  Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài miễn phí Viettel 198

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi của Viettel đang diễn ra

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 20% cục bộ ngày 25/4/2022 

Thay vì tốn khoản phí lớn để duy trì liên lạc với mọi người thì giờ bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn khi tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng Viettel. Thông tin khuyến mãi cụ thể như sau:

1. Cách thức tham gia khuyến mãi 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần nạp tiền vào đúng thời gian. Hiện nhà mạng không giới hạn mệnh giá, số lần nạp thẻ trong ngày.
  • Bước 2: Sau khi nạp thẻ thành công sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Viettel sử dụng trong vòng 15 ngày.

2. Quy định cách dùng tiền khuyến mãi 

  • Tiền nhận được có chức năng để liên lạc nội và ngoại mạng
  • Không thể đùng để đk mạng 4G Viettel, các dịch vụ GTGT của Viettel khác,….

» Xem thêm: Tham khảo các gói cước data 4G trên sim Viettel nhận data, thoại trọn gói

3. Hình thức nạp thẻ khuyến mãi Viettel 

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ nhưng không quy định hình thức nạp tiền, bạn có thể tham khảo và lựa chọn bất kỳ kênh nạp tiền nào theo sở thích:

» Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

Trên đây thông tin chi tiết Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 25/4/2022 bạn có thể tham khảo và chủ động tham gia. Chúc bạn gia tăng số dư thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ