Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel chính xác

Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Thực tế có không ít trường hợp người nhận được thông báo gia tăng số dư từ tổng đài nhưng lại không biết chính xác ai đã nạp thẻ cho mình. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn biết chính xác ai đã nạp thẻ cho mình chính xác nhất.

Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel chính xác

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel chính xác

Tùy vào mỗi trường hợp sẽ có cách kiểm tra khác nhau, cụ thể:

1. Đối với trường hợp chuyển tiền/bắn tiền Viettel

Nếu thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến cho bạn. Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài sẽ biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho mình mà không phải thực hiện thao tác khác.

Trường hợp bạn vô tình xóa tin nhắn, có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra giúp số thuê bao nào vừa nạp cho bạn. Khi gọi cần cung cấp thời gian nhận được tiền và thông tin chính chủ.

2. Đối với trường hợp nạp thẻ online Viettel 

Ngoài hình thức nạp tiền hộ Viettel, người dùng còn có thể chuyển tiền cho thuê bao khác online thông qua các ứng dụng My Viettel, ViettelPay hoặc qua các tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo,…

» Xem thêm: Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Trường hợp này người dùng không thể kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Viettel, bởi khi được nạp tiền online từ thuê bao khác thì bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel là được cộng thêm số dư với mã giao dịch rõ ràng cũng như thời gian được nạp thẻ thay vì số điện thoại.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào kiểm tra SĐT đã nạp thẻ Viettel chính xác? để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ vui vẻ.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ yên tâm lướt web, xem youtube mọi nơi

Hỗ trợ và dịch vụ