Sửa ‘thần tốc’ mạng wifi Viettel bị lỗi dấu chấm than

WiFi có dấu chấm than không vào được mạng đang là lỗi thường gặp ở rất nhiều khách hàng dùng mạng internet Viettel. Vì sao trên điện thoại nhận mạng nhưng lại hiển thị dấu chấm than bên cạnh? Làm sao để có thể thoát nhanh lỗi wifi Viettel bị lỗi dấu chấm than để vào mạng bình thường? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay bên dưới và sửa lỗi nhé!

mang wifi viettel bi loi dau cham than

Sửa lỗi mạng wifi bị dấu chấm than siêu nhanh

Nguyên nhân wifi bị dấu chấm than là gì?

Khi điện thoại nhận wifi nhưng lỗi dấu chấm than thì nguyên nhân có thể là do:

  • Do wifi không cấp được IP cho điện thoại nên nhận mạng vẫn không dùng được và hiển thị dấu chấm than
  • Do thiết bị phát wifi bị lỗi
  • Do mạng internet Viettel lỗi

» Bạn có biết: Cách nhận biết mạng Viettel bị lỗi hôm nay

Cách sửa mạng wifi Viettel bị lỗi dấu chấm than

Để sửa lỗi Wifi có dấu chấm than trên điện thoại Samsung hay bất  kỳ dòng điện thoại nào khác bạn có thể thực hiện ngay các cách sau đây:

1. Kiểm tra lại cài đặt bảo mật của wifi

Có nhiều khách hàng cài đặt bảo mật truy cập wifi bằng 2 lớp. Một lớp mật khẩu và 1 lớp bảo mật IP. Nên khi có mật khẩu vẫn vào được nhưng không nằm trong IP đã đăng ký thì sẽ không vào được hiển thị dấu chấm than

Để thoát khỏi lỗi này bạn cần thực hiện cài lại bảo mật IP của wifi xóa lớp bảo mật IP này để bất kỳ dòng máy nào cũng vào được.

» Xem thêm: Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên app My Viettel

2. Reset lại modem wifi

Bạn có thể thực hiện khởi động lại modem wifi Viettel và kết nối lại lần nữa. Có thể modem đã bị lỗi nên cần khởi động để có thể truy cập được

Ngoài ra, bạn cũng cần tắt wifi bật lại hoặc đặt ip tỉnh cho điện thoại để kết nối lại modem

3. Liên hệ tổng đài internet Viettel kiểm tra

Nếu đã thực hiện các cách trên vẫn không thoát lỗi wifi Viettel có dấu chấm than trên điện thoại thì bạn hãy liên hệ ngay số tổng đài cskh Viettel để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm ra lỗi và cử bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra xử lý

Trong thời gian chờ đợi không vào được wifi hãy đăng ký các gói cước 3G sim Viettel sử dụng để giải trí. Nhiều gói giá rẻ đang hot bạn có thể tham khảo như V120, UMAX50N….

» Bật mí: Cách đăng ký 4G mạng Viettel rẻ nhất không giới hạn data

Bạn đã nắm rõ cách sửa lỗi wifi mạng Viettel bị lỗi dấu chấm than rồi phải không. Nhanh tay thực hiện thoát lỗi để vào mạng bình thường nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ