Mạng Viettel bị lỗi hôm nay đúng không?

Lỗi mạng Viettel 4G hôm nay sẽ khiến bạn không thể vào mạng được và không sử dụng được các gói cước data đã đăng ký. Làm sao để biết chắc chắn là mạng Viettel lỗi chứ không phải là lỗi từ điện thoại hay sim của bạn? Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay thông tin này bên dưới để nắm rõ và thực hiện nhé!

mang viettel bi loi hom nay

Cách nhận biết mạng Viettel bị lỗi hôm nay cực dễ

Cách để biết tình trạng mạng Viettel hôm nay bị lỗi

Hiện nay có 2 cách để nhận biết mạng 4G Viettel bị lỗi cụ thể như sau:

1. Kiểm tra những người dùng sim Viettel quanh bạn

Khi mạng Viettel bị sập thì không chỉ bạn mà những xung quanh bạn cũng sẽ bị lỗi. Vì vậy hãy thử hỏi những người thân, bạn bè của bạn xem có bị lỗi giống bạn không.

  • Nếu nhiều người cùng bị lỗi thì có thể là mạng Viettel đã bị lỗi rồi. Bạn có thể yên tâm rằng sim hay điện thoại của mình hoàn toàn bình thường.
  • Nếu không ai bị lỗi giống bạn thì mạng Viettel hoàn toàn bình thường. Có thể sim bạn hoặc điện thoại bị lỗi bạn cần phải kiểm tra lại và thực hiện các cách sửa lỗi khác.

» Xem Thêm: Cách khắc phục lỗi sim Viettel không có dịch vụ

2. Liên hệ số tổng đài Viettel để được kiểm tra

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi số tổng đài hỗ trợ của Viettel để được nhân viên cung cấp thông tin chính xác về tình trạng mạng Viettel hôm nay. Nhà mạng bị lỗi không vào được mạng, không đăng ký 4G sim Viettel được hay không kiểm tra được tài khoản… đều sẽ được nhân viên thông báo cho bạn.

Bạn cũng có thể hỏi thời gian nhà mạng sửa lỗi để chờ đợi và không còn lo lắng về tình trạng sim của mình nữa.

» Tìm Hiểu: Cách chat online với Viettel siêu nhanh chóng

Bạn đã nắm rõ cách nhận biết mạng Viettel bị lỗi rồi phải không hãy nhanh tay thực hiện để an tâm dùng sim và chờ nhà mạng khắc phục lỗi nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ