Mã số bí mật hóa đơn điện tử Viettel là gì? Lấy ở đâu?

Một trong những thông tin mà khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử Viettel vô cùng quan tâm đó là mã số bí mật hóa đơn điện tử Viettel. Khi thực hiện tra cứu thông tin hóa đơn hoặc các thao tác liên quan thì hệ thống luôn yêu cầu có mã số này? Liệu rằng mã số này có ý nghĩa gì? Lấy ở đâu?

Cũng như các thông tin khác, mã số bí mật chính là một trong những móc khóa quan trọng giúp khách hàng có thể truy cập vào hệ thống để xem được chi tiết hóa đơn của mình vào từng thời điểm khác nhau. Nếu bạn đang gặp các vấn đề truy cập vì không có mã bí mật thì cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu xem mã số bí mật hóa đơn Viettel là gì ngay nhé!

ma so bi mat hoa don viettel

Lấy mã số bí mật hóa đơn điện tử Viettel ở đâu???

Mã số bí mật hóa đơn của Viettel là gì?

Khách hàng khi được cấp hóa đơn từ Viettel sẽ được hệ thống gửi một mã số bí mật về số điện thoại. Mã số này có chức năng vô cùng quan trong trong việc tra cứu và kiểm tra lại các thông tin hóa đơn.

Nếu không có mã số bí mật bạn sẽ không thể tra cứu được thông tin hóa đơn của mình trên hệ thống. Vì vậy hãy bảo mật thông tin về mã số này thật tốt bạn nhé.

» Gợi ý: Cách kiểm tra hóa đơn điện tử trên sim Viettel

Mã số bí mật không đúng, bị mất làm sao để lấy lại

1/ Mã số bí mật hóa đơn Viettel không đúng 

Khi bạn nhật mã số bí mật hệ thống báo không đúng thì cách xử lý đó là:

  • Kiểm tra đã nhập đúng mã số bí mật theo các ký tự đã được cấp hay chưa.
  • Kiểm tra thông tin về số điện thoại nhận mã và đảm bảo đúng với số đã đăng ký trên hóa đơn. Rất nhiều khách hàng sử dụng nhiều số điện thoại và mỗi hóa đơn cung cấp mỗi số khác nhau dẫn đến việc nhận các mã số khác nhau. Do vậy cần đảm bảo nhập đúng mã đã được cấp tương ứng với hóa đơn của mình.

» Hướng dẫn: Chi tiết cách đăng ký hóa đơn điện tử Viettel chuẩn nhất

2/ Bị mất mã số bí mật làm sao để lấy lại

Không có cách nào để nhắn tin được gửi lại mã tuy nhiên khi vô tình xóa đi thông tin về mã bạn có thể chọn những cách sau để được hỗ trợ:

  • Liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp hóa đơn thông qua phần mềm hóa đơn điện tử Viettel để được hỗ trợ.
  • Liên hệ tổng đài kỹ thuật hóa đơn điện tử Viettel 1800 8000 (nhánh 1) để được kỹ thuật viên hỗ trợ xử lý.

» Xem thêm: Số điện thoại tổng đài hóa đơn điện tử Viettel.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin về mã số bí mật hóa đơn điện tử Viettel. Hy vọng với hỗ trợ này bạn có thể hiểu rõ chức năng cũng nhưng những cách lấy lại mã khi gặp sự cố. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng hóa đơn Viettel!

Hỗ trợ và dịch vụ