Số điện thoại hỗ trợ hóa đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử Viettel hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những sự cố hay những thao tác chưa đúng. Việc liên hệ với tổng đài hóa đơn điện tử Viettel để được hỗ trợ xử lý là rất cần thiết.

Số điện thoại hóa đơn điện tử Viettel được triển khai riêng nhằm hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài tổng đài thì nhà mạng còn hỗ trợ thêm 1 group Facebook để người dùng có thể trao đổi chia sẻ các sử dụng cũng như những kỹ năng làm việc. Cùng Dichvudidong.vn xem ngay thông tin cụ thể bạn nhé!

tong dai hoa don dien tu viettel

Số tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử Viettel

Tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử Viettel là số nào?

Hiện nay, Viettel triển khai 2 kênh tổng đài chăm sóc khách hàng mảng hóa đơn điện tử đó là:

» Xem thêm: Tổng đài Viettel Store là số mấy? Tốn phí không?

1/ Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật

Đây là tổng đài hỗ trợ, hướng dẫn, xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần gọi:

Gọi 18008000 và nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên.

Khi gọi đến tổng đài bạn sẽ được các nhân viên có trình độ về lĩnh vực kế toán, xuất/nhập hóa đơn và am hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử hỗ trợ xử lý các vấn đề gặp phải. Cách xử lý có thể là:

  • Hướng dẫn trực tiếp trên điện thoại.
  • Hỗ trở teamview, utraview trực tiếp trên máy của bạn.

2/ Đăng ký hóa đơn điện tử

Trường hợp bạn muốn đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel thì hãy gọi:

Gọi số 0338000800

Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn cách thức đăng ký dịch, tư vấn các gói cước giúp bạn chọn được giải pháp tiết kiệm nhất và hỗ trợ cài đặt.

Group hỗ trợ Facebook

Group hỗ trợ Facebook luôn cập nhật những thông tin mới, những cách xử lý sự cố và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ. Bạn nên tham gia để có thể cập nhật thêm nhiều kỹ năng mới trong quá trình sử dụng.

» Xem thêm: Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh nhất

Tất cả thông tin về số điện thoại hỗ trợ hóa đơn điện tử Viettel đã được cập nhật chi tiết tại bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng dịch vụ!

Hỗ trợ và dịch vụ