Lấy mã SLID/ mã MEN VNPT đơn giản qua 3 cách siêu nhanh

Mã SLID hay còn gọi mã MEN VNPT bạn sẽ cần dùng đến khi cài đặt lại Modem hoặc kiểm tra thiết bị. Thông thường mã này được nhà mạng cấp ngay khi bạn lắp đặt internet VNPT. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không lưu và không để ý nên khi cần lại phải tìm cách lấy mã SLID VNPT sử dụng.

Hiện có 4 cách khác nhau giúp bạn lấy mã MEN VNPT sử dụng là xem trên mặt sau Modem, xem trên hợp đồng, thông báo cước hoặc liên hệ tổng đài VNPT. Tất cả các cách tra cứu đều hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay nhé!

Không đóng tiền mạng bao lâu thì bị cắt VNPT ?

So sánh mạng VNPT và FPT mạng nào tốt hơn ?

lay ma slid vnpt

Cách lấy mã SLID VNPT cực dễ

Mã SLID VNPT là gì? Dùng để làm gì?

  • Mã SLID VNPT chính là  mã MEN dùng để theo dõi Modem. Sau khi lắp đặt thiết bị nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp mã SLID cho bạn để theo dõi.
  • Mã MEN thường chỉ sử dụng khi muốn cấu hình lại thiết bị hoặc kiểm tra wifi online.

Hướng dẫn lấy mã SLID VNPT nhanh nhất và miễn phí

Nếu bạn muốn cấu hình lại thiết bị Modem của mình bạn sẽ phải nhập mã SLID. Nếu không biết mã của mình hãy thực hiện cách lấy mã SLID VNPT ngay sau đây nhé!

1. Xem trên hợp đồng lắp đặt

Hãy lấy hợp đồng lắp đặt internet của bạn ra và xem trên hợp đồng để biết mã MEN của bạn là gì nhé! Thông thường mã SLID/ mã MEN sẽ nằm tại mục Dịch vụ Fiber VNN (mã thuê bao/ Account/ email/ mật khẩu/ IP. Là những dãy số đầu trước chữ MEN

lay ma slid vnpt

Mã Men trên hợp đồng

» Hướng dẫn: Cách đăng ký dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT 

2. Xem mặt sau của Modem

Ngay mặt sau của Modem cũng sẽ có mã SLID VNPT được dán. Vì vậy hãy lật mặt sau Modem ngay kiểm tra mã MEN của bạn nhanh chóng không tốn nhiều thời gian

3. Gọi tổng đài wifi VNPT để lấy mã SLID VNPT

Việc gọi tổng đài VNPT để yêu cầu cung cấp mã SLID VNPT vẫn được nhiều khách hàng thực hiện và nhanh chóng có mã. Gọi hoàn toàn miễn phí và được cấp mã rất nhanh nên hãy thao tác ngay nhé!

4. Xem trên thông báo cước VNPT

Những khách hàng có nhận thông báo cước VNPT tại nhà có thể lấy mã SLID VNPT trên thông báo cước. Ngay tại mục số điện thoại sẽ có mã Men ở phía trước.

lay ma slid vnpt

Mã MEN trên thông báo cước

» Xem thêm: Cách tra cứu mã khách hàng VNPT

Cách nhập mã SLID VNPT nhanh theo nhu cầu

Ngay khi có mã hãy nhập ngay theo đúng các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link quản lý wifi VNPT 192.168.1.1.
  • Bước 2: Chọn vào mục Managemen sau đó chọn SLID Cofig
  • Bước 3: Nhập mã SLID VNPT vào ô New SLID
lay ma slid vnpt

Nhập mã

Sau khi lấy mã MEN VNPT thành công bạn có thể nhập vào và bắt đầu cài đặt lại Modem của mình theo nhu cầu. Hãy nhanh tay lấy nhé chúc các bạn có được mã nhanh và hoàn thành thao tác cài đặt để tiếp tục dùng internet tốc độ cao.

Hỗ trợ và dịch vụ