Tham gia kỷ nguyên Avatar Viettel nhận thẻ cào 500k, vé xem phim CGV

Kỷ nguyên Avatar Viettel chính là chuỗi ưu đãi hấp dẫn tiếp nối sự thành công công của Siêu Vũ Trụ My Viettel mùa trước. Chính vì vậy Kỷ nguyên Avatar cũng chính là siêu phẩm được mong chờ nhất trên My Viettel.

Vậy kỷ nguyên Avatar có gì hấp dẫn? Làm sao để tham gia hành trình khám phá thú vị này. Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và tham gia ngay để chinh phục những phần thưởng hấp dẫn là vé xem phim, thẻ cào điện thoại 500k bạn nhé!

ky nguyen avatar my viettel

Kỷ nguyên Avatar trên My Viettel là gì?

Tìm hiểu: Kỷ nguyên Avatar My Viettel là gì?

Kỷ nguyên Avatar My Viettel là chương trình khuyến mãi được triển khai dưới dạng tương tác của khách hàng vô cùng hấp dẫn. Chương trình lần này có tên đầu đủ là “Siêu vũ trụ 2 – Kỷ Nguyên Avatar“. Nếu ở mùa trước bạn tham gia Siêu vũ trụ với hình ảnh cậu bé MyBot và chuyến phiêu lưu thám hiểm đến các hành tinh mới. Thì trong hành trình lần này bạn được  hóa thân thành phi hành gia, đi chinh phục dải ngân hà rộng lớn trên chính con tàu vũ trụ của riêng mình. Thông tin triển khai cụ thể như sau:

 • Thời gian triển khai: Đang triển khai – chưa có thời gian kết thúc.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên My Viettel.

» Cập nhật: Viettel khuyến mãi nạp thẻ 20% 50% giá trị mới nhất

Những điều hấp dẫn từ Kỷ nguyên Avatar trên My Viettel

 • Được tham gia chinh phục, khám phá những vũ trụ mới trong siêu vũ trụ My Viettel.
 • Chinh phục những quà tặng hấp dẫn và thiết thực.
 • Kỷ Nguyên Avatar phải kể đến sự xuất hiện của công nghệ 3D generation khuôn mặt hiện đại nhất. Và bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh chân dung của mình bằng công nghệ ngay khi đạt hạng Đồng II của chương trình.

Cách thức tham gia Kỷ Nguyên Avatar bằng My Viettel

Bạn có thể tham gia vào kỷ nguyên Avatar Viettel theo cách sau:

 • Thực hiện đăng nhập hàng ngày và check in trên My Viettel để tăng xu.
 • Tham gia các nhiệm vụ, hành trình khám phá vũ trụ được giao: Đây là các giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

Sau khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, theo giai đoạn tích lũy được số xu vàng mong ước thì bạn có thể tiến hành đổi lấy quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

» Hướng dẫn: Khắc phục lỗi không vào được My Viettel hiệu quả

Quà tặng hấp dẫn từ chương trình Kỷ nguyên Avatar của Viettel

Những phần quà hấp dẫn bạn sẽ nhận được từ chương trình đó là:

 • Thẻ cào Viettel 500.000đ
 • Voucher shopee 50.000đ
 • Voucher CGV 110.000đ.

Cách đổi quà tặng như sau: Đăng nhập My Viettel ⇒ Chọn vào Kỷ nguyên Avatar ⇒ Chọn vào Đổi quà tặng ⇒ Chọn quà tặng mong muốn ⇒ Xác nhận đổi quà.

Chương trình được triển khai với hơn 500 nghìn phần quà vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia và nhận quà. Đặc biệt hơn, khi lọt vào top 20 người có số xu cao nhất bạn sẽ được tặng ngay thẻ cào 50.000đ.

Lưu ý dành cho thuê bao muốn tham gia nhận quà

 • Sau khi đổi quà thành công hệ thống sẽ gửi trực tiếp mã voucher về số điện thoại của bạn. Bạn có thể áp dụng sử dụng ngay.
 • Quà tặng sẽ có hạn sử dụng và có đính kèm thông tin gửi đến khách hàng bạn lưu ý cần đảm bảo sử dụng đúng thời gian quy định nhé.
 • Khi tham gia kỷ nguyên Avatar My Viettel bạn cần đảm bảo thiết bị được kết nối Internet ổn định. Nên chọn gói 4G Viettel để việc truy cập được tốt nhất.
 • Quà tặng của Viettel không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 4G Viettel tốc độ truy cập cực nhanh

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến quý khách hàng về chương trình khuyến mãi tương tác hấp dẫn Siêu vũ trụ 2 – Kỷ Nguyên Avatar trên My Viettel. Hy vọng đây sẽ là chương trình thú vị mang đến cho bạn những trải nghiệm, khám phá thú vị và tuyệt vời!

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ