Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay chính xác

Kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác trên điện thoại bạn đã nhanh chóng nắm bắt thông tin số dư còn lại để tiếp tục sử dụng. ViettelPay là ứng dụng tiện ích của nhà mạng, hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản phí online, không cần mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định thanh toán nhưng lo ngại số dư không đủ thì làm thế nào để kiểm tra?

 kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay

Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay chính xác

Cách tra cứu số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để kiểm tra số dư còn lại của ViettelPay, kiểm tra qua ứng dụng hoặc qua thao tác USSD trên bàn phím.

1. Tra cứu số dư ViettelPay trên ứng dụng 

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản ViettelPay trên điện thoại có kết nối mạng 4G (lưu ý bạn cần nhập đúng mật khẩu mới có thể truy cập vào ứng dụng, hệ thống sẽ không gửi mã xác nhận nếu bạn nhập sai tài khoản)
kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay

Kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay trên ứng dụng

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn vào biểu tượng hình con mắt phía trên màn hình, lúc này hệ thống sẽ hiển thị số dư bạn đang có.

» Xem thêm: Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào

2. Kiểm tra tài khoản ViettelPay qua thao tác USSD 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tra cứu số dư còn lại nhanh chóng qua thao tác USSD trên bàn phím, với cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn trên bàn phím *998# sau đó nhấn vào phím 6 (Trợ giúp)
  • Bước 2: Màn hình chuyển sang giao diện mới chọn phím 3 cuối cùng chọn phím 1 (Tra cứu số dư)

Hiện nay, nhà mạng chưa có cú pháp kiểm tra số dư ViettelPay qua tin nhắn, vì vậy bạn không thể thực hiện theo cách này. Thuê bao chỉ có thể áp dụng 1 trong 2 cách trên để tra cứu.

» Xem thêm: Cách thanh toán tiền điện tự động trên ViettelPay

Trên đây là 2 cách tra cứu tài khoản còn lại ViettelPay vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ