3 Cách kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone còn lại

Gói cước MAX100 sim Vinaphone là gói cước có ưu đãi 30GB data tốc độ cao mỗi tháng, sau khi sử dụng hết 30GB hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường vì vậy muốn truy cập mạng ở tốc độ cao thì khách hàng phải biết cân đối thời gian sử dụng sao c3o hợp lý để việc giải trí vui chơi không bị gián đoạn.

Vậy hiện nay có mấy cách kiểm tra data gói MAX100 Vinaphone còn lại? Kiểm tra có tốn phí hay không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thêm ngay bên dưới để nắm rõ hơn nhiều cách thực hiện nhé!

Gói cước MAX79V Vina miễn phí xem MyTV cả tháng kèm 9GB

Cách đăng ký gói D7 VinaPhone data khủng, tặng kèm phút gọi

Kiểm tra lưu lượng còn lại gói max100 vina

Có mấy cách kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone còn lại?

Hướng dẫn cách kiểm tra data của gói MAX100 VinaPhone

Hiện nay, có đến 3 cách kiểm tra dung lượng 4G của gói MAX100 của VinaPhone. Mỗi cách đều sẽ có hướng dẫn thao tác hoàn toàn khác nhau, thực hiện đúng mới có thể tra cứu thành công. Cụ thể:

Sau đây Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho khách hàng 3 cách tra cứu data còn lại của gói cước MAX100 Vinaphone. Tùy vào từng hoàn cảnh mà khách hàng có thể chọn 1 trong 4 cách đó để thực hiện cho những lúc cần thiết nhé

Cách thực hiệnCú pháp thực hiệnLưu ý
Kiểm tra qua tin nhắnDATA gửi 888Thông qua việc kiểm tra lưu lượng của gói sẽ nắm được các thông tin sau: “Tên gói cước (MAX100), dung lượng data còn lại (MB) và số ngày sử dụng còn lại”. Hệ thống 888 sẽ gửi thông báo chi tiết qua tin nhắn. Vui lòng đợi trong vài giây và kiểm tra hộp thư đến.
Kiểm tra online qua ứng dụng My VNPT
  • Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT tiện ích về điện thoại (nếu chưa có). Truy cập ứng dụng (có thể đăng nhập bằng số điện thoại, tài khoản Facebook, Gmail)
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản (bằng chính số thuê bao cần kiểm tra) » Xem data còn lại của gói MAX100 ngay tại giao diện chính của trên (trên phần thông tin gói cước).

Đối với cách này thì khách hàng chỉ thực hiện được khi trên giao diện ứng dụng có tên gói cước mà mình đang đăng ký. Nếu không hiện sẽ không hủy online được

 

Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài
  • Bước 1: Nhấc điện thoại và gọi đến số 18001091
  • Bước 2: Nhấn phím 1 để được nhân viên hỗ  kiểm tra
Cung cấp các thông tin mà nhân viên tổng đài yêu cầu

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone vào mạng miễn phí suốt ngày chỉ từ 2.000đ

VinaPhone không giới hạn số lần kiểm tra data gói MAX100 trong suốt thời gian sử dụng. Vì thế khách hàng an tâm kiểm tra mọi lúc. Hãy lựa chọn 1 trong 3 cách kiểm tra data gói MAX100 VinaPhone ở trên để áp dụng ngay nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ