Gợi ý 3 cách kiểm tra dung lượng gói D30G VinaPhone

Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho mọi người 3 cách kiểm tra data còn lại của gói D30G Vinaphone. Thao tác kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện mọi khi mình muốn. Có 3 cách kiểm tra là thực hiện qua SMS, online hoặc gọi tổng đài. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng cách qua bài viết dưới đây nhé!

Gói cước D30G mạng Vinaphone là gói cước ưu đãi data 1GB/ 1 ngày, tổng 30Gb/ tháng với cước phí 90.000đ, ngoài ra hết ưu đãi thuê bao có thể miễn phí cuộc gọi ở tốc độ thường đến hết chu kỳ, tuy nhiên tốc độ sẽ chậm hơn, vậy để quá trình sử dụng mạng được nhanh thì khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi để không bị gián đoạn.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói D30G Vinaphone

Có mấy cách kiểm tra ưu đãi gói cước D30G Vina

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D30G VinaPhone

Với ưu đãi 1GB/ngày (30GB/30 ngày) gói cước D30G VinaPhone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí khi lướt web mỗi ngày nữa. Tuy nhiên, khi dùng hết 1GB data/ ngày hệ thống sẽ giảm tốc độ truy cập của gói D30G xuống. Vì vậy hãy thường xuyên tra cứu data D30G VinaPhone để an tâm nhé!

Có 3 cách để bạn kiểm tra dung lượng gói D30G của VinaPhone như sau:

1. Kiểm tra dung lượng D30G bằng tin nhắn

Với 1 cú pháp tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình bạn sẽ biết được gói D30G VinaPhone còn bao nhiêu dung lượng trong ngày:

Soạn DATA gửi 888

  • Cước gửi sms đến 888: Miễn phí

Sau khi thao tác tổng đài 888 sẽ phản hồi thông tin chi tiết về data và hạn dùng còn lại của gói.

» Tham khảo: Gói cước VD120 của VinaPhone ưu đãi 150GB + gọi miễn phí

2. Tra cứu dung lượng gói D30G Vina trên ứng dụng My VNPT

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký 3G/ đăng ký dịch vụ 4G VinaPhone và đăng nhập ứng dụng My VNPT siêu tiện ích
  • Bước 2: Ngay tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy hiển thị dung lượng còn lại của gói cước mà bạn đang đăng ký.

3. Gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra data gói D30G

 Nếu bạn không muốn tự mình thực hiện hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo ưu đãi gói còn lại cho bạn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ cho mọi thuê bao.

Với 3 cách kiểm tra data gói D30G VinaPhone trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nắm rõ ưu đãi còn lại của gói và an tâm dùng tiếp nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ