3 cách tra cứu danh sách nhạc chờ VinaPhone đang cài

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách kiểm tra nhạc chờ VinaPhone đang cài đơn giản dưới đây để biết mình đã tải những bản nhạc nào và sử dụng. Các thao tác đều cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nên đừng chần chừ bỏ lỡ. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn và thao tác nhanh để nắm thông tin nhé!

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes VinaPhone mang đến cho bạn những giai điệu cực kỳ độc lạ cho những người gọi cho bạn. Bạn có thể tải nhiều bài hát khác nhau về điện thoại sử dụng và chính điều này đôi lúc không biết mình đã tải bài hát này. Cách xem nhạc chờ VinaPhone đã cài bên dưới sẽ giúp bạn xem lại nhanh.

kiem tra nhac cho vinaphone dang cai

Có 3 cách kiểm tra nhạc chờ VinaPhone đang cài

Cách kiểm tra các bài hát nhạc chờ Vinaphone đang cài

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone được nhà mạng quy định theo 2 loại đó là: Nhạc chờ mặc định và Nhạc chờ trong bộ sưu tập. Để kiểm tra các bài hát đang có trong danh sách của 2 loại nhạc chờ này các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone đang cài

1.1 Kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone mặc định

Theo quy định của nhà mạng thì bài hát nhạc chờ sẽ được quy định phát lên cho mọi cuộc gọi của bạn được gọi là nhạc chờ mặc định (không tốn cước). Muốn biết thuê bao có đang sử dụng bài hát mặc định hay không, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn:

XEMMD gửi 9194

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công thì hệ thống 9194 sẽ gửi ngay thông tin về bản nhạc chờ mặc định hiện tại.

» Gợi ý: Cách tra mã bài hát nhạc chờ Vinaphone nhanh trong 3s

1.2 Kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone trong bộ sưu tập

Một thuê bao di động có thể mua được nhiều bài hát nhạc chờ khác nhau vì vậy để quản lý tốt danh sách bộ sưu tập thì các bạn hãy nắm rõ cú pháp sau:

TKBST gửi 9194

Hệ thống 9194 sẽ phản hồi ngay các thông tin cần thiết:

  1. Số lượng bài hát.
  2. Tên bài hát.
  3. Mã số bài hát.

» Chi tiết: Cách sao chép nhạc chuông chờ Vinaphone siêu nhanh

2. Truy cập web kiểm tra nhạc chờ vinaPhone đang cài

3. Gọi tổng đài của VinaPhone kiểm tra

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH mạng Vinaphone để biết được ngay mã số bài hát cùng tên bài hát đang cài cho thuê bao của mình. Nhân viên sẽ tra cứu và thông báo cho bạn

» Hướng dẫn: Chi tiết cách nghe thử bài nhạc chờ Vina miễn phí

Hãy an tâm sử dụng và tiếp tục tìm kiếm mã số bài hát mà bạn yêu thích khi đã biết cách kiểm tra các bài hát nhạc chờ VinaPhone đang cài rồi nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ