Tại sao không hủy được gói ST70 Viettel?

Gói cước ST70 mạng Viettel ưu đãi 30GB/tháng với mức giá siêu tiết kiệm chi từ 70.000đ, sau thời gian sử dụng nếu cảm thấy ưu đãi của gói không đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hàng ngày bạn có thể huỷ gói bằng SMS miễn phí. Có nhiều thuê bao rơi vào trường hợp huỷ gói không thành công, vậy nguyên nhân không hủy được gói ST70 của Viettel là gì? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết bên dưới nhé.

Lướt TikTok tốn bao nhiêu data?

Dùng Viettel Money tốn phí không?

Gói cước ST90K Viettel 90K 1 tháng

Tại sao không hủy được gói ST70

Vì sao không hủy được gói ST70 mạng Viettel?

Tại sao không hủy được gói ST70 mạng Viettel? 

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể huỷ gói ST70 mạng Viettel, cụ thể;

1. Soạn tin nhắn huỷ sai, thiếu cú pháp 

Không ít thuê bao rơi vào trường hợp soạn tin nhắn huỷ sai cú pháp dẫn đến việc huỷ không thành công và hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến cho bạn. Lúc này bạn cần kiểm tra lại cú pháp huỷ gia hạn và huỷ hoàn toàn của gói ST70 để biết chính xác mình thực hiện có đúng không.

Huỷ gia hạn gói ST70 ViettelSoạn HUY gửi 191
Huỷ hoàn toàn gói ST70 ViettelSoạn HUYDATA gửi 191

Khi soạn tin nhắn huỷ thành công, hệ thống sẽ thông báo đến thuê bao của bạn trong mục hộp thư tin nhắn. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra ưu đãi data còn lại để lựa chọn cách huỷ phù hợp nhất nhé.

2. Không soạn tin nhắn xác nhận 

Ngoài thao tác huỷ trên người dùng cần soạn tin nhắn xác nhận huỷ gói Y gửi 191, nếu không soạn tin nhắn xác nhận hoặc thực hiện quá thời gian quy định hệ thống sẽ không chấp nhận yêu cầu huỷ của bạn.

Bạn có thể thực hiện lại thao tác huỷ theo mục trên rồi soạn tiếp Y gửi 191 kể cả gia hạn và huỷ hoàn toàn để huỷ thành công gói ST70 Viettel.

» Chi tiết: Cú pháp hủy gói cước ST70 Viettel ai cũng có thể thực hiện được

3. Huỷ sau khi gói đã gia hạn  

Gói ST70 của Viettel có chu kỳ 30 ngày, sau thời gian trên hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản đủ cước. Trường hợp gói đã gia hạn bạn sẽ không thể huỷ được, nếu có huỷ sẽ không hoàn tiền lại.

Bạn chỉ có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ sau đó huỷ gói và chuyển sang gói 3G Viettel khác trải nghiệm.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel theo tháng nhanh chóng sau khi huỷ ST70

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách xử lý lỗi không huỷ được gói ST70 Viettel để áp dụng và thoải mái trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ