Bỏ túi cách khôi phục tin nhắn SMS Viettel trên iPhone

Khôi phục tin nhắn SMS Viettel trên iPhone đã xóa như thế nào? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm hiện nay. Bạn nhận tin nhắn quan trọng từ đối tác khách hàng, bạn bè, chứa nội dung cần thiết cho công việc nhưng vô tình nhấn xoá có thể lấy lại trực tiếp trên điện thoại được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khôi phục tin nhắn Viettel trên iPhone

Cách lấy lại tin nhắn SMS Viettel trên iPhone

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng điện thoại

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng không ít người dùng rơi vào trường hợp xoá nhầm tin nhắn quan trọng nhưng không biết cách nào để lấy lại để sử dụng khi cần thiết. Đây là sự cố khá phổ biến thường gặp đối với khách hàng sử dụng sim.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa có thao tác hỗ trợ khách hàng lấy lại tin nhắn đã xoá vĩnh viễn trên điện thoại, do đó trường hợp vô tình xoá đi SMS chứa nội dung quan trong cách duy nhất là tải ứng dụng thứ 3 về điện thoại để thực hiện khôi phục lại.

Với mỗi hệ điều hành sẽ có ứng dụng hỗ trợ khác nhau, cụ thể:

  • Với hệ điều hành Android: Sử dụng ứng dụng Wondershare Dr Fone for Android Tại đây.
  • Với hệ điều hành iOS: Sử dụng phần mềm WonderShare Dr.Fone for iOS Tại đây.

Ngoài 2 ứng dụng trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác, tuy nhiên cần chọn phần mềm uy tín để hạn chế lộ thông tin cá nhân và bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhớ tổng đài khôi phục tin nhắn Viettel được không? 

Tổng đài hỗ trợ khách hàng Viettel là nơi tiếp nhận những thắc mắc, ý kiến của khách hàng để hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Khi phát sinh các vấn đề liên quan đến việc dùng sim bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 198 sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.

Ngoài chức năng trên, tổng đài Viettel có hỗ trợ lấy lại tin nhắn không? Rất tiếc câu trả lời là không thể vì tổng đài không lưu lại tin nhắn trên điện thoại của bạn. Khi bạn xoá sẽ biến mất hoàn toàn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử tin nhắn trên My Viettel chính xác

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng điện thoại trên điện thoại để an tâm sử dụng và hạn chế bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Hỗ trợ và dịch vụ