Vas lifebox Viettel hủy thế nào khi không sử dụng?

Để quản lý tốt số dư trong tài khoản Viettel, huỷ gói cước 4G của Viettel hoặc dịch vụ giá trị gia tăng khi không sử dụng là giải pháp tốt nhất. Bởi một số tiện ích có tính năng gia hạn theo ngày, theo tháng vậy nên huỷ sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản phí đáng kể. Thao tác huỷ dịch vụ Vas lifebox Viettel vẫn đang được nhiều thuê bao tìm kiếm hiện nay, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

huỷ vas lifebox Viettel

Hướng dẫn cách huỷ dịch vụ vas lifebox Viettel đơn giản

Cách huỷ dịch vụ lifebox của Viettel đơn giản 

Dịch vụ lifebox Viettel hiện đang triển khai với nhiều gói dịch vụ với mức phí gia hạn mỗi tháng từ 5.000đ – 9.000đ giúp người dùng có thể lưu trữ tất cả dữ liệu của mình lên hệ thống nhà mạng nếu bộ nhớ thiết bị hạn chế. Sau thời gian sử dụng nếu không muốn dùng tiếp bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau để ngưng sử dụng gói, cụ thể:

» Xem thêm: Cú pháp tra cứu dịch vụ đang sử dụng Viettel là gì?

1. Huỷ dịch vụ lifebox Viettel qua SMS 

Bất kể dịch vụ giá trị gia tăng nào của Viettel đều cũng hỗ trợ cú pháp huỷ qua tin nhắn để khách hàng chủ động ngưng sử dụng nếu không muốn dùng tiếp. Riêng với dịch vụ này sẽ có gói hỗ trợ huỷ tuy nhiên cũng sẽ gói không có cú pháp huỷ, cụ thể:

  • Gói mặc định: Không có cú pháp huỷ
  • Gói VIP1 hoặc gói VIP2: Soạn HUY gửi 1098 (Miễn phí)

» Xem thêm: Cách hủy gói cước TV360 Viettel khi không sử dụng

2. Huỷ vas lifebox Viettel qua tổng đài 

Ngoài thao tác trên bạn cũng có thể huỷ dịch vụ lifebox qua tổng đài miễn phí Viettel 198. Bạn nên gọi từ số thuê bao cần huỷ sau đó cung cấp thông tin về tiện ích để nhân viên hỗ trợ huỷ trực tiếp trên hệ thống.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ huỷ dịch vụ qua ứng dụng My Viettel nên bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để thực hiện.

» Xem thêm: Cách hủy gói đang sử dụng trên My Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác huỷ tiện ích vas lifebox của Viettel để an tâm trải nghiệm lâu dài và quản lý tốt số dư.

Hỗ trợ và dịch vụ