Hướng dẫn hủy iChat MobiFone từ tổng đài 1522

Đăng ký dịch vụ iChat MobiFone sẽ giúp bạn liên lạc mọi lúc mọi nơi với mức phí vô cùng tiết kiệm, chỉ với 2.000đ bạn sẽ nhận được ưu đãi 30 – 100 phút gọi trong vòng 24h. Tuy nhiên nếu cảm thấy khuyến mãi gọi không đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc bất tiện vì phải soạn thêm đầu số phía trước bạn có thể hủy gói cước iChat từ 1522 Mobi để tham gia dịch vụ khác có ưu đãi phù hợp hơn. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cú pháp chi tiết qua bài viết sau nhé.

hủy dịch vụ iChat MobiFone 1522

Cách hủy dịch vụ iChat của MobiFone tổng đài 1522

Hướng dẫn hủy iChat MobiFone từ tổng đài 1522

Dịch vụ iChat của MobiFone có 2 gói cước chính là gói tuần và gói ngày. Mỗi gói sẽ có 1 cú pháp hủy riêng, tuy nhiên cú pháp chung nhất bạn cần nhớ là:

Soạn HUY Tên-gói gửi 1522

Trường hợp bạn không nhớ rõ thông tin tên gói đã đăng ký để soạn tin nhắn hủy có thể kiểm tra theo hướng dẫn sau:

1. Cách kiểm tra gói iChat của MobiFone đang sử dụng 

Vì đăng ký sử dụng khá lâu hoặc không để ý nên đôi khi người dùng không biết chính xác tên gói, chu kỳ sử dụng đã đăng ký trước đó. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần soạn SMS theo cú pháp bên dưới bạn đã biết được sim đang dùng gói nào?

Soạn KT gửi 1522 hoặc KT gửi 994

Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị tên gói cụ thể bạn đang sử dụng ví dụ IC hoặc IC7. Nếu bạn đã biết tên gói mình đang dùng có thể bỏ qua bước này.

2. Chi tiết cú pháp hủy gói cước iChat của MobiFone 

Tên góiHướng dẫn hủy
IC – gói ngàyHUY IC gửi 1522
IC7 – gói tuầnHUY IC7 gửi 1522

» Xem thêm: Các gói cước gọi nội mạng MobiFone ưu đãi khủng

Những lưu ý khi hủy dịch vụ tiện ích iChat Mobi từ 1522

  • Khi hủy gói cước iChat thì tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy, do đó bạn nên tra cứu số phút còn lại để sử dụng trước khi hủy tránh bị lãng phí. Cách kiểm tra như sau: KT IC gửi 1522
  • Sau khi hủy dịch vụ cước gọi sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Cước gửi SMS đến tổng đài 1522 là hoàn toàn miễn phí.
  • Hủy thành công dịch vụ bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói gọi nội mạng MobiFone, gói cước 4G MobiFone, gói 3G MobiFone,..

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone vừa ưu đãi data vừa ưu đãi gọi giúp bạn kết nối nhanh hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy dịch vụ iChat MobiFone đầu số 1522 bạn có thể tham khảo. Chúc bạn hủy gói cước iChat MobiFone thành công!

error: Content is protected !!