Hủy hợp đồng VNPT trước thời hạn như thế nào

Hủy hợp đồng VNPT trước thời hạn là điều được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Liệu rằng có thể hủy được không?  Khi hủy/ cắt hợp đồng nhưng chưa đến hạn thì có phải bồi thường hợp đồng hay chịu các khoảng phí gì không? Trong các trường hợp người dùng phải chuyển nhà, chuyển công tác,… không thể tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ VNPT thì việc hủy hợp đồng là điều cần thiết. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu các thủ tục cắt/hủy hợp đồng khi chưa đáo hạn ngay nhé!

huy hop dong vnpt khi chua het han

Hướng dẫn hủy hợp đồng VNPT khi chưa hết hạn

Thủ tục hủy/ cắt hợp đồng VNPT khi chưa hết hạn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu hủy hợp đồng VNPT khi chưa hết hạn. Các thủ tục hủy cũng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Thủ tục cần chuẩn bị:

  • CMND/Căn cước của chủ thuê bao, chủ hợp đồng.
  • Hợp đồng đã ký kết với nhà mạng (Nếu có)

Địa chỉ hỗ trợ hủy hợp đồng: Điểm giao dịch VNPT gần nhất.

Quy trình hủy hợp đồng: Tại cửa hàng khách hàng yêu cầu hủy hợp đồng VNPT của mình và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu cũng như thực hiện đúng các nguyên tắc hủy hợp đồng và bồi thường.

Lưu ý: Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn hủy hợp đồng thuận lợi và dễ dàng hơn, không gặp các sự cố làm gián đoạn.

» Gợi ý: Cách tra cứu tiền điện thoại cố định Vinaphone cực nhanh

Bồi thường hợp đồng mạng VNPT khi hủy hợp đồng

Hợp đồng VNPT có thời gian tối thiểu là 24 tháng, nếu bạn cắt hợp đồng khi chưa hết hạn khách hàng sẽ phải bồi thường cho nhà mạng với các khoản như sau:

  • Chi phí lắp đặt ban đầu dao động từ 500.000đ– 1.000.000đ tùy các gói dịch vụ.
  • Hoàn trả cho nhà mạng Modem wifi và đầu thu STB (nếu khách hàng có mượn).
  • Tiền cước khuyến mãi được VNPT tặng hàng tháng.

Để tránh bồi thường hợp đồng, trong các trường hợp khách hàng phải đi công tác lâu dài thì bạn có thể chọn ngưng sử dụng dịch vụ trong thời gian 2 – 5 tháng. Sau đó khi quay về bạn có thể mở lại để tiếp tục sử dụng dịch vụ với hợp đồng cũ. Cách này vừa giúp đảm bảo kết nối mạng của bạn khi cần thiết vừa không phải bồi thường.

» Xem thêm: Hủy sim trả sau Vina khi chưa hết thời gian cam kết.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy hợp đồng mạng VNPT khi chưa hết hạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng!

Hỗ trợ và dịch vụ