Làm thế nào để hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

Gói Siêu Thánh Up Vietnamobile với ưu đãi data không giới hạn đang được nhiều thuê bao săn đón sử dụng. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm nếu bạn cảm thấy gói cước này không thích hợp thì có thể thực hiện còn gói hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile. Theo dõi ngay hướng dẫn thực hiện bên dưới của Dichvudidong.vn nhé!

Thông thường để hủy các gói cước 4G mạng Vietnamobile người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp quy định. Vậy với gói Siêu Thánh Up thì sao? Khách hàng có thể tự hủy không hay phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhà mạng?

huy goi sieu thanh up Vietnamobile

Cách hủy gói Siêu Thánh Up của Vietnamobile

Thông tin chi tiết về gói cước Siêu Thánh Up Vietnamobile 

Gói Siêu thánh Up Vietnamobile là sim 4G khuyến mãi data không giới hạn hot nhất.

Không chỉ mang đến ưu đãi data không giới hạn, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký gói cước. Gói STSUP Vietnamobile có ưu đãi khủng như sau:

  • Không giới hạn data truy cập mạng tốc độ cao suốt tháng.
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ở 10 phút đầu tiên. Từ phút 11 hệ thống sẽ tính cước phí gọi là 680đ/ phút.
  • Tặng 40 phút gọi điện ngoại mạng.

» Tìm hiểu thêm: Gói Thánh sim Vietnamobile tặng gọi, data không giới hạn

Làm sao để đăng ký gói Siêu Thánh Up của Vietnamobile?

Để sở hữu ưu đãi khủng từ gói Siêu Thánh Up sử dụng bạn có thể:

  • Thực hiện mua sim Upka Vietnamobile (80.000đ/sim) tại các điểm giao dịch nhà mạng trên toàn quốc. Sau đó bạn kích hoạt gói cước bằng cách gọi điện, dùng data phát sinh cước vào tài khoản chính để nhận ưu đãi 6GB/ngày (180GB/tháng) và miễn phí gọi nội mạng. Đồng thời bạn phải thỏa mãn điều kiện có cước tiêu dùng tối thiểu 40k trong tháng đầu để tháng thứ 2 nhà mạng sẽ chủ động chuyển sang gói Siêu Thánh Up trên sim cho bạn sử dụng.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển sim đang sử dụng sang Siêu Thánh Up để hưởng ưu đãi. Cụ thể các dòng sim được cho phép chuyển: Cảm ơn, R20, Thánh sim, Thánh hi, Redata, Bom sim, Siêu thánh sim, Trọn đời.

*** Cước phí: 69.000đ/tháng.

» Xem thêm: Chuyển sim đang dùng sang sim Siêu Thanh UP1 Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

Để duy trì gói cước Siêu Thánh Up khách hàng cần phải nạp 69.000đ vào tài khoản mỗi tháng, nếu bạn cảm thấy không có nhu cầu dùng tiếp và muốn hủy gói để tiết kiệm chi phí thì phải làm cách nào?

  • Gói STSUP Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể thực hiện thao tác hủy gói cước. Nếu muốn hủy hoàn toàn gói STSUP Vietnamobile bạn chỉ còn cách là hủy sim và chuyển sang sim khác của Vietnamobile để sử dụng.
  • Để hủy sim bạn cần đến các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc để được nhân viên hỗ và lựa chọn sim khác để duy trì kết nối.

Tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ bởi đây được xem là gói cước ưu đãi combo data + phút thoại khủng mà giá cước lại rẻ.

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ nhận data khủng lên đến hơn 100GB mỗi tháng

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về cách đăng ký và thao tác hủy gói Siêu Thánh Up của Vietnamobile. Hy vọng bạn có những trải nghiệm thú vị cùng những gói cước Vietnamobile triển khai.

Hỗ trợ và dịch vụ