Làm thế nào để hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

Gói Siêu Thánh Up Vietnamobile còn gói tên gọi là STSUP Vietnamobile đang là gói cước khá hot với ưu đãi cực khủng mà giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không muốn sử dụng tiếp tục gói cước 4G Vietnamobile này thay vào đó là chuyển sang gói cước khác nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng. Vậy làm thế nào để hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile

Làm thế nào để hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

Thông tin ưu đãi về gói cước Siêu Thánh Up Vietnamobile 

Gói Siêu thánh Up Vietnamobile là sim 4G khuyến mãi data không giới hạn hot nhất.

Không chỉ mang đến ưu đãi data không giới hạn, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký gói cước. Gói STSUP Vietnamobile có ưu đãi khủng sau:

  • Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng.
  • Miễn phí 5GB/ ngày.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.500đ/ phút
  • Cước gửi tin nhắn ngoại mạng: 400đ/SMS

» Xem thêm: Chuyển sim đang dùng sang sim Siêu Thanh UP1 Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile?

Để duy trì gói cước Siêu Thánh Up khách hàng cần phải nạp 50.000đ vào tài khoản mỗi tháng, nếu bạn cảm thấy không có nhu cầu dùng tiếp và muốn hủy gói để tiết kiệm chi phí thì phải làm cách nào?

  • Gói STSUP Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể thực hiện thao tác hủy gói cước. Nếu muốn hủy hoàn toàn gói HTS20 Vietnamobile bạn chỉ còn cách là hủy sim và chuyển sang sim khác của Vietnamobile để sử dụng.
  • Để hủy sim bạn cần đến các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc để được nhân viên hỗ và lựa chọn sim khác để duy trì kết nối.

Tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ bởi đây được xem là gói cước ưu đãi combo data + phút thoại + SMS khủng mà giá cước lại rẻ.

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ nhận data khủng lên đến hơn 100GB mỗi tháng

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để hủy gói Siêu Thánh Up của Vietnamobile? Chúc bạn nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!