Cách hủy 4G Vietnamobile nhanh, chính xác 100%

Khách hàng có thể chủ động hủy 4G Vietnamobile khi cảm thấy gói cước 4G đang dùng không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Có 2 cách giúp bạn hủy gói 4G là hủy qua tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy. Chi tiết thông tin cách hủy sẽ được gửi đến trong bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn.

Khi huỷ gói cước 4G Vietnamobile bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước thực hiện. Do đó dù số dư di động cạn kiệt mọi người vẫn thao tác huỷ gói 4G thành công mà không phải nạp thêm tiền vào tài khoản.

huy 4g vietnamobile

Cách hủy đăng ký 4G của Vietnamobile siêu đơn giản

Lưu ý cần nắm khi hủy gói cước 4G của Vietnamobile

  • Hãy kiểm tra ưu đãi data còn lại trên gói 4G trước khi huỷ để tận dụng lướt web tránh lãng phí.
  • Sau khi lệnh hủy có hiệu lực ưu đãi data còn lại sẽ bị hủy ngay lập tức.
  • Huỷ gói cước 4G sẽ không được hoàn tiền lại.
  • Khi đã huỷ thành công nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập internet thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành. Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái sử dụng bạn nên lựa chọn cho mình gói cước 3G/ 4G Vietnamobile mới.

» Tìm hiểu: Cách hủy gói cước mặc định của Vietnamobile

Hướng dẫn hủy 4G Vietnamobile miễn phí cước thực hiện

Việc hủy gói cước 4G của Vietnamobile vô cùng đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. Để hủy bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Hủy đăng ký 4G Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn khách hàng đã có thể hủy 4G Vietnamobile thành công. Thực hiện ngay theo hướng dẫn sau:

Cú pháp sms huỷ 4GCước phí
HUY Tên-gói gửi 345Hoàn toàn miễn phí

Sau đó, tổng đài CSKH Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước 4G. Bạn thực hiện xác nhận hủy theo nội dung tin nhắn để hoàn thành nhé!

» Lựa chọn: Gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi hấp dẫn khác sử dùng

2. Huỷ gói 4G Vietnamobile qua gọi điện tổng đài 

Nếu không nhớ thao tác sms thực hiện trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài cskh Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn gọi qua hotline:

Tổng đài VietnamobileCước phí
789Miễn phí

Tổng đài 789 chỉ hỗ trợ cho thuê bao nội mạng Vietnamobile gọi đến. Để được tổng đài viên hỗ trợ huỷ gói 4G nhanh chóng bạn cần cung cấp thông tin thuê bao muốn huỷ (số điện thoại, tên chủ thuê bao…).

» Lưu ngay: Cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác

Hãy chọn cách hủy gói cước 4G của Vietnamobile thích hợp theo hướng dẫn trên đây khi không còn nhu cầu dùng nữa. Đừng quên sau khi huỷ 4G để tiết kiệm chi phí lướt web bạn cần tìm kiếm cho mình gói cước data khác phù hợp hơn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ