Cách hủy gói cước Internet Viettel MIỄN PHÍ khi không dùng

Dịch vụ internet cáp quang của Viettel được nhiều thuê bao chọn lựa bởi tính ổn đình và nhanh chóng. Nếu không có nhu cầu dùng WiFi chuyển sang đăng ký gói 4G Viettel truy cập internet mọi lúc mọi nơi bạn có thể huỷ gói Internet Viettel hoàn toàn miễn phí. Theo dõi ngay cách thực hiện qua mục bên dưới của Dichvudidong.vn nhé.

huỷ mạng WiFi Viettel

Cách hủy gói mạng Internet của Viettel đơn giản

Cách huỷ mạng internet Viettel

Khi không có nhu cầu sử dụng mạng internet người dùng có thể chủ động tạm ngưng dịch vụ hoặc huỷ hoàn toàn mạng WiFi của Viettel theo hướng dẫn sau đâu.

» Xem thêm: Cách ngưng tạm thời dịch vụ Internet Viettel đơn giản

1. Thủ tục huỷ mạng WiFi Viettel 

Để huỷ hoàn toàn gói cước internet Viettel đã đăng ký trước đó bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục quan trọng sau:

  • CMND/CCCD chính chủ
  • Modem Viettel

» Bạn có thắc mắc: Cách tra cứu mã khách hàng internet Viettel dễ nhất

2. Địa điểm huỷ dịch vụ internet Viettel 

Để ngưng sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel hoàn toàn bạn có thể đến trực tiếp một trong những địa điểm sau để được nhân viên hỗ trợ.

Hiện vẫn chưa có thao tác huỷ online qua ứng dụng vậy nên bạn cần sắp xếp đến trực tiếp một trong 2 địa điểm trên để huỷ theo nhu cầu.

» Xem ngay: Giờ làm việc của Viettel Store chi tiết nhất

3. Cước phí huỷ internet của Viettel 

Huỷ dịch vụ internet Viettel là hoàn toàn miễn phí không phát sinh bất kỳ khi ngưng sử dụng dịch vụ. Thời gian huỷ tương đối nhanh từ 5 – 10 phút tuỳ vào lượng khách hàng tại mỗi cửa hàng.

Lưu ý cần nắm khi huỷ internet mạng Viettel 

  • Tại thời điểm huỷ bạn cần thanh toán đầy đủ cước phí internet của Viettel.
  • Cước phát sinh phải thanh toán = Cước phát sinh sau khi đã trừ khuyến mại, cước đóng trước, chiết khấu, ưu đãi khác tính đến ngày sử dụng dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sử dụng internet Viettel bạn có thể tham khảo và chọn lựa các gói 4G Viettel giá rẻ đang sử dụng để tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng data 4G Viettel cho sim di động ưu đãi đến 120GB

Trên đây là hướng dẫn thao tác huỷ dịch vụ internet của Viettel vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có được thời gian trải nghiệm vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ