Tra cứu mã khách hàng Internet Viettel chính xác

Tìm mã khách hàng Internet Viettel giúp khách hàng nắm rõ để sử dụng khi thanh toán hoá đơn hoặc cần hỗ trợ chuyển đổi thông tin gói cước WIFI Viettel. Mỗi khách hàng khi đăng ký internet cap quang sẽ được cấp mã khác nhau, nếu vô tình quên vì lâu ngày không sử dụng có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới để kiểm tra thông tin chính xác nhất.

xem mã khách hàng WiFi Viettel

Cách kiểm tra mã khách hàng Internet Viettel đơn giản

Mã khách hàng internet Viettel là gì?

Mỗi khách hàng khi đăng ký dịch vụ cáp quang internet của Viettel sẽ được cấp tên tài khoản, số hợp đồng và mã khách hàng khác nhau.

Mã khách hàng WiFi Viettel là dãy chữ số bao gồm 11 số ngẫu nhiên thường sử dụng mỗi khi thanh toán cước online. Mã này được nhà mạng cấp mặc định không thể thay đổi được.

» Xem thêm: Danh sách các gói cước WiFi Viettel rẻ nhất

Cách kiểm tra mã khách hàng internet viettel

Đôi khi do nhiều lí do bận công việc hoặc đã đăng ký quá lâu khiến việc ghi nhớ thông tin mã khách hàng gặp khó khăn. Điều kiện vô tình làm gián đoạn hoạt động liên quan đến dịch vụ internet của người dùng.

1. Liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 

  • Bên cạnh hỗ trợ các thông tin liên quan đến dịch vụ di động tổng đài 198 Viettel còn hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin liên quan đến mạng WiFi Viettel.
  • Khi gọi đến bạn cần cung cấp tên account đường truyền hoặc số CMND của chủ hợp đồng để Viettel kiểm tra và hỗ trợ.

» Xem thêm: Tổng đài wifi Viettel là số mấy?

2. Đến trực tiếp cửa hàng của Viettel 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể ghé đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc mang theo CMND đã đăng ký hợp đồng internet trước đó để nhân viên hỗ trợ tra cứu mã khách hàng cho bạn.

Hiện thao tác kiểm tra vẫn chưa hỗ trợ qua app My Viettel tiện ích nên bạn chỉ có thể thực hiện 1 trong 2 cách trên để tra cứu thông tin.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác lấy mã khách hàng mạng internet Viettel để chủ động hơn trong việc sử dụng và thanh toán cước.

Hỗ trợ và dịch vụ