Hủy dịch vụ topup Viettel khi không dùng tiếp

Để quản lý tốt số dư trên sim tránh tình trạng trừ tiền không rõ nguyên nhân huỷ dịch vụ Vas Viettel là giải pháp hiệu quả nhất. Có rất nhiều người dùng thắc mắc về tiện ích Topup cũng như thao tác huỷ dịch vụ Topup của Viettel khi không có ý định dùng tiếp. Để giải đáp chi tiết cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Hủy dịch vụ topup Viettel

Cách tiện ích topup của Viettel khi không sử dụng

Dịch vụ Topup Viettel  là gì? 

Topup là một dịch vụ đặc biệt, hệ thống sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng tham gia trả lời câu đố để tích điểm với giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho thuê bao trả trước của Viettel.

Mỗi khách hàng tham gia nạp thẻ và trả lời câu hỏi để tích điểm. Kết thúc mỗi chu kỳ (7 ngày/chu kỳ) sẽ xác định thuê bao trúng thưởng dựa trên số điểm khách hàng đạt được. Thuê bao trúng thưởng là thuê bao có số điểm tích lũy bằng hoặc gần đúng nhất với số điểm trung bình cộng của Top 1000 thuê bao có số điểm tích lũy cao nhất (tính theo cận trên).

Trường hợp có các thuê bao bằng điểm nhau thì chọn lần lượt theo tiêu chí: thuê bao có số lần tương tác nhiều nhất, hoặc thuê bao có thời gian đăng ký dịch vụ sớm hơn.

Dịch vụ hiện đã triển khai 4 gói chính với mức giá và chu kỳ sử dụng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Cách tra cứu các dịch vụ Viettel đang dùng chính xác

Cách đăng ký dịch vụ Topup của Viettel 

Viettel hiện triển khai nhiều dịch vụ tiện ích với đa dạng chức năng giải trí, học tập, làm việc,… nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn đăng ký dịch vụ topup của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn sau:

Tên gói cước/ Cước phí  Cách đăng ký 
VIP2 (1.000đ/ngày) DKA hoặc VIP2 gửi 9268
VIP3 (2.000đ/ngày) VIP3, XN1, XNTA, XNTB, XN4 gửi 9268
VIP4 (2.000đ/ngày) VIP4 hoặc XN6, XNNA, XNNB gửi 9268
Gói tuần (10.000/tuần) VIP hoặc DK gửi 9268

Cách huỷ dịch vụ Topup trên sim Viettel 

Nếu không có ý định dùng tiếp dịch vụ Topup trên sim của Viettel bạn có thể thực hiện thao tác huỷ để hạn chế tình trạng phát sinh cước phí khi không sử dụng.

1. Huỷ Topup Viettel bằng SMS 

Để huỷ tất cả gói dịch vụ đã đăng ký trước đó trên sim bạn chỉ cần thực hiện thao tác huỷ theo hướng dẫn sau:

Soạn HUY gửi 9268 (Miễn phí)

Cú pháp trên áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ, riêng gói ới gói VIP3 bên em còn bổ sung thêm cú pháp HUYVIP gửi 9268.

2. Huỷ dịch vụ Topup qua My Viettel

Khi đã đăng ký dịch vụ, bạn có thể truy cập app tiện ích My Viettel để thực hiện thao tác huỷ gói theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào My Viettel từ điện thoại có đăng ký 3G sim Viettel nhấn vào mục Thuê bao sau đó chọn Dịch vụ GTGT.
  • Bước 2: Tích chọn mũi tên bên cạnh giá cước và chọn Hủy để hủy dịch vụ nếu trên ứng dụng hiển thị giúp em nhé

» Xem thêm: Cách huỷ dịch vụ Viettel đang dùng qua MY Viettel

Trên đây là hướng dẫn thao tác huỷ tiện ích Topup trên sim Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ