Cách hủy dịch vụ thời tiết 5055 của Viettel miễn phí

Dịch vụ dự báo thời tiết của Viettel hỗ trợ người dùng cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày nhanh và vô cùng chính xác. Chỉ từ 1.000đ bạn đã có thể đăng ký tiện ích để nhận thông tin mới nhất từ nhà mạng thay vì mất thời gian truy cập internet, tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm nếu không muốn nhận thông báo này từ dịch vụ này bạn có thể hủy 5055 của Viettel thời tiết cực đơn giản theo hướng dẫn sau.

hủy dịch vụ thời tiết 5055 Viettel

Cách hủy dịch vụ thời tiết Viettel 5055 miễn phí

Cách hủy dịch vụ dự báo thời tiết 5055 Viettel 

Dịch vụ thời tiết của Viettel tuy mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích song cũng gây không ít bất tiện vì liên tục gửi thông báo đến điện thoại. Để tiết kiệm chi phí khi không sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ theo hướng dẫn sau:

» Xem thêm: Tin nhắn 5055 có tốn tiền không?

1. Hủy dịch vụ thời tiết Viettel 5055 bằng SMS

Thao tác hủy bằng tin nhắn

Hiện Dịch vụ thời tiết 5055 Viettel triển khai gói cước theo 2 chu kỳ theo ngày hoặc theo tháng, tùy vào gói đang sử dụng sẽ có cú pháp hủy khác nhau, cụ thể:

  • Gói ngày: Soạn HUY TT tên tỉnh/matinh gửi 5055
  • Gói tháng: Soạn HUY TH tên tỉnh/matinh gửi 5055
Lưu ý
  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy bạn sẽ không thể nào nhận được bất kỳ thông báo về tình hình thời tiết nào, do đó hãy đăng ký mạng 4G Viettel để cập nhật tin tức thời tiết khi cần thiết.

2. Hủy dịch vụ thời tiết Viettel qua tổng đài 

Trường hợp bạn không nhớ chính xác gói thời tiết Viettel đang dùng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Viettel 198 sau đó cung cấp số thuê bao để nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ, gói cước đang sử dụng qua My Viettel

Cước liên hệ đến tổng đài 198 là hoàn toàn miễn phí do đó dù tài khoản hết tiền bạn vẫn có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được hướng dẫn hủy dịch vụ thời tiết Viettel 5055 để an tâm trải nghiệm mà không lo lắng phát sinh cước phí.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Hỗ trợ và dịch vụ