Hủy dịch vụ ViShare 9050 Viettel khi không sử dụng

Khi tra cứu các tiện ích Viettel đang dùng người dùng thấy xuất hiện dịch vụ 9050 nhưng không rõ đây là gì? Hoặc có thể đăng ký trước đó nhưng không nhớ thông tin? Để không bị trừ tiền 3.000đ mỗi ngày khi không có nhu cầu dùng đến cách duy nhất là hủy dịch vụ đầu số 9050 Viettel. Theo dõi ngay cách thực hiện sau để áp dụng cho thuê bao của mình nhé.

huỷ dịch vụ 9050 của Viettel

Cách huỷ gói dịch vụ 9050 Viettel khi không sử dụng

Tổng đài 9050 Viettel là gì? 

Viettel hiện triển khai nhiều đầu số dịch vụ khác nhau nên việc ghi nhớ các tổng đài khá khó khăn với người dùng. Một trong những tổng đài được người dùng quan tâm hiện nay là 9050, vậy tổng đài này là gì?

9050 là tổng đài dịch vụ ViShare hỗ trợ người dùng lưu lại mọi khoảnh khắc về hình ảnh, video,… của bản thân, bạn bè và gia đình. Sau khi đăng ký dịch vụ bạn có thể upload, tải hình ảnh, video,… từ điện thoại, máy tính, laptop lên website hoặc ứng dụng chính thức của dịch vu.

» Xem thêm: Tổng đài đầu số 195 Viettel là gì?

Cách hủy dịch vụ ViShare của Viettel 

Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng đăng tải ảnh trên mạng xã hội ViShare của Viettel bạn có thể áp dụng một trong những thao tác sau để ngưng sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

1. Hủy gói ViShare Viettel qua SMS

Gói có tính năng gia hạn tự động, vậy nên để tiết kiệm 3k/ngày khi không có ý định dùng tiếp bạn có thể hủy qua SMS. Thao tác hủy cụ thể như sau:

HUY VISHARE gửi 9050

Sau khi thực hiện thành công hệ thống xác nhận hủy thành công qua tin nhắn. Lúc này bạn hoàn toàn an tâm không bị trừ cước sử dụng mỗi ngày.

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền trên sim Viettel đơn giản

2. Hủy ViShare Viettel 9050 trên website 

Nếu thực hiện tin nhắn không thành công bạn có thể hủy trên website của dịch vụ, cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G của Viettel truy cập vào link http://vt.vishare.vn/?msisdn=0&sub=0 sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn mục Menu rồi chọn Hủy dịch vụ tại đây

3. Hủy ViShare Viettel qua tổng đài

Người dùng có thể lựa chọn cách hủy khác qua tổng đài hỗ trợ Viettel với đầu số:

198 

Cách làm này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại cần hủy gọi trực tiếp đến tổng đài sau đó cung cấp thông tin dịch vụ cần hủy để nhân viên hỗ trợ hủy nhanh chóng.

» Xem thêm: Cú pháp hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền

Trên đây là tổng hợp các cách hủy dịch vụ vishare sim Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ